Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty


TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

 

Trong suốt quá trình hình thành, phát triển của mỗi Công ty, Doanh nghiệp luôn có một ngày được xem là ngày truyền thống, ngày khai sinh – đánh dấu sự ra đời và chuẩn bị một bước tiến mới của một Công ty, Doanh nghiệp trên con đường phát triển và hội nhập. Đó chính là ngày kỷ niệm thành lập Công ty, Doanh nghiệp.

 

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

 

Đối với các Công ty, Doanh nghiệp mà nói, ngày này không đơn thuần chỉ là ngày kỷ niệm thành lập mà đây còn là cơ hội tốt để củng cố vị thế vững chắc của mình trong lòng đối tác và khách hàng với bề dày nhất định trong lĩnh vực hoạt động. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập không chỉ mang ý nghĩa tinh thần lớn mà còn thể hiện rõ mục đích của Công ty, Doanh nghiệp trong việc tri ân khách hàng thân thiết và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng tiềm năng. Đồng thời, đây cũng là dịp để toàn bộ tập thể cùng nhau nhìn lại những chặng đường đã qua – là dịp để mọi người được tuyên dương, khen thương, vui chơi hay giải trí, tiệc tùng giao lưu.

 

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

 

Hiểu được tầm quan trọng của buổi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, Công ty Sài Gòn Light – một đơn vị uy tín hàng đầu, đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm thuộc lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn và đảm nhiệm công tác tổ chức buổi lễ, lên ý tưởng và thực hiện kế hoạch toàn bộ chương trình. Bên cạnh đó, Sài Gòn Light còn chuyên nghiệp hơn trong dịch vụ cung cấp nhân sự: cung cấp PG, cung cấp MC, cung cấp ca sĩ, cung cấp nhóm múa, cung cấp nhóm nhảy,… hay dịch vụ cho thuê thiết bị: cho thuê âm thanh – ánh sáng, cho thuê sân khấu, bàn ghế, cổng hơi,....

 

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty tại TPHCM

 

Tại Công ty Sài Gòn Light, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng một lực lượng nhân sự dồi dào kinh nghiệm, có kỹ năng và tác phong phục vụ tốt cho các sự kiện của quý khách hàng với các chương trình như: tổ chức lễ kỷ niệm thành lập, hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, khánh thành, tổ chức họp báo, lễ khai trương, ra mắt giới thiệu sản phẩm mới...Đặc biêt, không chỉ khu vực TPHCM, mà còn mở rộng ra các tỉnh lân cận, các tỉnh miền tây nam bộ, khu vực miền trung và miền bắc.

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Hotmail: sukiensaigonlight@gmail.com

 

 

 Dịch vụ khác

ĐỐI TÁC
DMCA.com Protection Status