Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Tổ chức sự kiện

»

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập


TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY

 

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp là hoạt động thường niên của các doanh nghiệp phát triển tại tphcm và các tỉnh thành, các quốc gia khác nhau. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty hay còn gọi là sinh nhật công ty là một ngày cố định trong năm được doanh nghiệp chuẩn bị chu đáo về mọi hoạt động đón chào mừng ngày kỹ niệm đáng nhớ này. Sự kiện này nhằm đánh dấu một quá trình hoạt động của doanh nghiệp kể từ ngày thành lập, nhằm nhắc nhở toàn bộ nhân viên về những phấn đấu, cố gắng của tất cả mọi người cho đến thời gian hiện tại để cùng nhìn nhận những nét tích cực và tiêu cực để có những đánh giá, nhận xét tích cực và tiêu cực nhằm duy trì và phát triển doanh nghiệp theo hướng tốt nhất có thể.

 

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

 

Để tổ chức một lễ kỷ niệm thành lập công ty chuyên nghiệp và ý nghĩa, đáng nhớ nhất trong lòng người tham dự, việc chuẩn bị, dàn dựng và lên kế hoạch cụ thể với những kịch bản chi tiết sẽ giúp mọi thứ được chỉnh chu sâu sắc nhất, góp phần hoàn thành nhiệm vụ mục tiêu một cách đơn giản và khoa học nhất. Với yêu cầu này, bản thân là một doanh nghiệp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và được tin yêu tại tphcm, Sài Gòn Light cùng với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong phong cách chuẩn bị, dàn dựng kịch bản, lên ý tưởng cho chương trình, giúp chương trình luôn có những nét sáng tạo bất ngờ, đổi mới trong việc sắp xếp các ý tưởng sự kiện, giúp mỗi sự kiện một điểm mới lạ, giúp người tham dự cảm thấy thu hút và hài lòng với những thay đổi tích cực đối với người tổ chức.

 

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

 Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

 Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp  

 

Để tổ chức tốt một lễ kỷ niệm thành lập, cũng như tổ chức tiệc tất niên cho công ty cho doanh nghiệp một cách chu đáo và hoàn hảo nhất, bước đầu tiên có lẻ không thể không để tâm đến chính là việc chọn một địa điểm phù hợp với không gian và số lượng khách mời tham dự. Tùy theo nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp đối với chương trình tổ chức event kỷ niệm hằng năm, đội ngũ tổ chức sự kiện Sài Gòn Light sẽ có bước tư vấn các địa điểm tích cực và phù hợp nhất cho túi kinh phí của doanh nghiệp cần tổ chức. Địa điểm tổ chức được tư vấn thường là các nhà hàng hoặc khách sạn có quy mô lớn, nhỏ tại khu vực lân cận vị trí tọa lạc của doanh nghiệp cần tổ chức.

Việc lên ý tưởng và thiết kế chương trình cũng là một công đoạn quan trọng không kém giúp làm nên linh hồn của buổi sự kiện. Công tác bố trí các nội dung, hoạt động xuyên suốt chương trình một cách phù hợp với mục tiêu và ý nghĩa chương trình, giúp lôi cuốn sự quan tâm lắng nghe của người tham dự là một nghệ thuật đối với người làm nội dung cho việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty.

 

 Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

 Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

 Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty tại TPHCM

 

Các dịch vụ hoạt động giải trí được phục vụ để  đáp ứng nhu cầu làm hài hòa toàn bộ chương trình như cung cấp ca sĩ, cung cấp nhóm múa, cung cấp nhóm nhảy hay người dẫn chương trình sự kiện với dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp cho sự kiện. Các hoạt động được sắp xếp và bố trí lồng vào toàn bộ chương trình để góp phần thay đổi không khí, thu hút ánh quan sát của khách tham dự luôn luôn tại sân khấu của chương trình.

 

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

Chuyên tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

 

Ngoài ra, đối với một chương trình tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc, ban tổ chức còn bố trí thêm những thanh niên ưu tú với vai trò đón khách, hướng dẫn vào khu vực sự kiện nhằm thể hiện sự trang trọng và tôn trọng quý khách hàng tham dự sự kiện. Đội ngủ thanh niên ưu tú được cung cấp với dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp của công ty Sài Gòn Light luôn là dịch vụ được ưa chuộng và tin cậy nhất đối với nhu cầu của khách hàng trong từng sự kiện.

Với bề dày kinh nghiệm trong việc bố trí và lên kế hoạch nội dung cho chương trình sự kiện, Sài Gòn Light tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại tphcm với các hoạt động tổ chức sự kiện mỗi ngày và đổi mới mỗi ngày đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp theo xu hướng thị trường mở cửa và ngày một canh tân.

 

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

 

Để có một sự kiện được chuẩn bị chu đáo, có hệ thống và chuyên nghiệp từng công đoạn, Sài Gòn Light sẵn sáng là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín nhất mà các doanh nghiệp cần tổ chức sự kiện đang cần. Luôn là dịch vụ sáng tạo đi đầu và hoạt động với tinh thần hợp tác vì lợi ích của khách hàng trong từng sự kiện. Không chỉ tại tphcm, hiện nay đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện của Sài Gòn Light đã không ngừng mở rộng mạng lưới tư vấn và tổ chức sự kiện nói chung và tổ chức lễ kỷ niệm thành lập nói riêng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại các tỉnh thành khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tiền Giang, Đà Lạt, Cần Thơ, Cà Mau,…

 

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT,  ĐỂ CÓ NGAY  MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0935 727 663 – 0931 71 8939

Hotmail: sukiensaigonlight@gmail.com

 

 

 


ĐỐI TÁC
DMCA.com Protection Status