Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Tổ chức gala dinner


TỔ CHỨC GALA DINNER

 

Ngày nay, thuật ngữ Gala Dinner không còn quá mới mẻ tại Việt Nam. Nói một cách dễ hiểu, Gala Dinner là chương trình sự kiện kết hợp với buổi tiệc ăn uống long trọng cùng những tiết mục biểu diễn văn nghệ như: ca múa nhạc, hài kịch, và bốc thăm may mắn,… được các Công ty, Doanh nghiệp tổ chức nhằm mục đích kết nối nhân viên giữa các phòng ban đồng thời gửi lời tri ân đến khách hàng và các đối tối tin cậy.

 

Tổ chức gala dinner chuyên nghiệp

Tổ chức gala dinner chuyên nghiệp

 

Tổ chức Gala Dinner thường được diễn ra vào những ngày cuối năm và thường mang tính chất vui vẻ, là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại toàn bộ những gì đã qua trong thời gian gắn bó với Công ty, Doanh nghiệp. Việc kết hợp song song giữa tiệc ăn uống cùng những hoạt động giao lưu văn nghệ hay trò chơi team buildings,… sẽ góp phần tạo nên không khí ấm cúng giúp cho tinh thần giao lưu, kết nối giữa mọi người với nhau trong đêm tiệc cuối năm thêm phần ý nghĩa.

 

Tổ chức gala dinner cho công ty

Tổ chức gala dinner cho công ty, doanh nghiệp

Tổ chức gala dinner chuyên nghiệp uy tín

 

Ngoài những phần trình diễn tài năng, giao lưu thi đấu giữa các phòng ban với nhau, mọi người sẽ cùng hòa mình vào những trò chơi vui nhộn, đầy sáng tạo trong lời kêu gọi khéo léo của MC đến từ dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp tại Sài Gòn Light. Không những thế, không khí đêm tiệc Gala Dinner sẽ càng sôi động hơn, đặc sắc hơn với những tiết mục ấn tượng chỉ có tại dịch vụ cung cấp nhân sự của Công ty chúng tôi:

Cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp, cung cấp nhóm múa chuyên nghiệp, cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp, cung cấp nhóm hài chuyên nghiệp,… được lồng ghép đan xen giữa những phần phát biểu, nhận xét đánh giá cũng như khen thưởng dành cho những cá nhân ưu tú hay phòng ban xuất sắc,… của đại diện Quản lý Công ty, Doanh nghiệp và ban tổ chức buổi tiệc nhằm khích lệ tinh thần phấn đấu hết mình vì Công ty, Doanh nghiệp cho toàn thể nhân viên tham dự tiệc Gala Dinner.

 

tổ chức gala dinner chuyên nghiệp

tổ chức gala dinner chuyên nghiệp

Tổ chức gala dinner tại TPHCM

 

Công ty Sài Gòn Light với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tự hào là đơn vị hàng đầu trong công tác tổ chức và chuẩn bị trọn gói cho một chương trình Gala Dinner hoàn hảo của Quý khách. Hãy đến với dịch vụ tổ chức Gala dinner chuyên nghiệp của Sài Gòn Light để cùng lên ý tưởng xây dựng bản kế hoạch cho chương trình sự kiện cuối năm của Quý khách.

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Hotmail: sukiensaigonlight@gmail.com

 

 Dịch vụ khác

ĐỐI TÁC
DMCA.com Protection Status