Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Tổ chức sự kiện

»

Tổ chức gala dinner


TỔ CHỨC GALA DINNER

 

Tổ chức Gala Dinner – sự kiện tri ân khách hàng thường niên diễn ra hằng năm của Công ty, Doanh nghiệp – được coi là sự kiện trọng đại để gửi lời tri ân, lời cảm ơn tới khách hàng thân thuộc và đối tác tin cậy. Sự kiện này diễn ra cuối năm cũng là dịp để các Công ty, Doanh nghiệp nhìn lại những chặng đường đã qua, đưa ra những điểm mạnh, điểm yếu cùng tìm hướng phát triển cho năm tiếp theo. Hơn thế nữa, đây còn là cơ hội để thể hiện sự biết ơn đối với toàn thể Cán bộ - công nhân viên đã cùng nhau xây dựng, gắn kết và phát triển mối quan hệ này.

 

tổ chức gala dinner chuyên nghiệp

Tổ chức Gala Dinner chuyên nghiệp

 

Ngoài ra, Tổ chức Gala Dinner còn là chương trình sự kiện kết hợp với buổi tiệc ăn uống long trọng cùng những tiết mục biểu diễn văn nghệ như: ca múa nhạc, hài kịch, và bốc thăm may mắn,… của Công ty, Doanh nghiệp dành cho nhân viên và khách mời tham dự của mình. Những hoạt động này thường được tiến hành song song nhau. Có rất nhiều lý do để tổ chức Gala Dinner, tuy nhiên, dù với bất kỳ lý do gì thì cũng đều hướng đến mục tiêu cuối cùng mà Công ty, Doanh nghiệp đề ra.

Những chương trình Gala Dinner thường mang tính chất vui vẻ, là nơi để mọi người ôn lại toàn bộ những gì đã qua trong thời gian gắn bó với Công ty, Doanh nghiệp góp phần tạo nên không khí ấm cúng giúp cho tinh thần giao lưu, kết nối giữa mọi người với nhau trong đêm tiệc cuối năm thêm phần ý nghĩa.

 

tổ chức gala dinner chuyên nghiệp

Tổ chức Gala Dinner tại TPHCM

 

Tổ chức Gala Dinner còn là cơ hội để các Đại biểu Công ty, Doanh nghiệp phát biểu cảm nghĩ cũng như gửi gắm những lời tri ân đối với các đối tác và khách hàng thân thiết cùng toàn thể cán bộ công nhân viên.

Không gian tổ chức Gala Dinner thường được các Công ty, Doanh nghiệp lựa chọn là những nhà hàng, khách sạn sang trọng với nghệ thuật ẩm thực đa dạng sẽ là địa điểm tập trung lý tưởng cho toàn thể khách mời cũng như nhân viên của Công ty, Doanh nghiệp.

Còn gì sôi động và náo nhiệt hơn bằng những tiết mục múa Belly Dance hay nhảy Sexy Dance khuấy động mở màn những giây phút đầu tiên trong chương trình tiệc Gala Dinner nhằm thu hút ánh nhìn và sự tập trung của mọi người hướng về sân khấu và theo dõi những tiết mục tiếp theo trong suốt quá trình dùng tiệc mặn và giao lưu đồng nghiệp với nhau.

 

tổ chức gala dinner chuyên nghiệp

Cung cấp nhân sự tổ chức Gala Dinner

 

Tương tự như buổi tổ chức tiệc tất niên công ty không khí của buổi tiệc Gala Dinner sẽ càng sôi động hơn bởi sự góp phần của những tiết mục tài năng: âm nhạc, nhảy múa, hài kịch hay những tiết mục trình diễn thời trang giao lưu thi đấu giữa các phòng ban trong lời kêu gọi khéo léo, đầy vui nhộn của MC sau lời phát biểu của đại diện Quản lý Công ty và ban tổ chức buổi tiệc Gala Dinner. Bên cạnh đó, mọi người sẽ hân hoan, hòa mình vào những trò chơi team building do MC sáng tạo ra. Lồng ghép vào quá trình biểu diễn văn nghệ và trò chơi là những phần nhận xét, đánh giá cũng như khen thưởng dành cho những cá nhân ưu tú hay phòng ban xuất sắc,… nhằm khích lệ tinh thần phấn đấu hết mình vì Công ty, Doanh nghiệp cho toàn thể nhân viên tham dự tiệc Gala Dinner.

 

tổ chức gala dinner chuyên nghiệp

Tổ chức Gala Dinner thường niên công ty

 

Sau cùng, được mong chờ nhất vẫn là chương trình rút thăm trúng thưởng ở phần cuối buổi tiệc. Thông thường, các giải thưởng sẽ được chia thành nhiều hạng mục khác nhau nhưng tất cả những giải thưởng đều có giá trị vô cùng đặc biệt không chỉ về mặt vật chất mà còn về tinh thần mà Công ty, Doanh nghiệp chuẩn bị cho những người tham dự.

 

tổ chức gala dinner chuyên nghiệp

Tổ chức Gala Dinner cho công ty

 

Sau những giờ phút vui vẻ của buổi tiệc Gala Dinner, hãy lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng bạn bè đồng nghiệp hoặc giữa quản lý và nhân viên thông qua dịch vụ chụp hình – quay phi sự kiện để ghi dấu kỷ niệm đồng thời chuẩn bị tinh thần cho những ngày tháng làm việc tiếp theo thật tập trung và tích cực hơn.

 

tổ chức gala dinner chuyên nghiệp

Tổ chức Gala Dinner cuối năm

 

Công ty Sài Gòn Light với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức event chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp tự hào là đơn vị hàng đầu trong công tác tổ chức và chuẩn bị trọn gói cho một chương trình Gala Dinner hoàn hảo của Quý khách. Hãy đến với dịch vụ tổ chức Gala dinner chuyên nghiệp của Sài Gòn Light để cùng lên ý tưởng xây dựng bản kế hoạch cho chương trình sự kiện cuối năm của Quý khách.

 

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Hotmail: sukiensaigonlight@gmail.com

 

 


Dịch vụ cung cấp


    ĐỐI TÁC
    DMCA.com Protection Status