Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Giới thiệu về công ty chúng tôi


Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light hay còn được gọi là Sài Gòn Light Event ra đời và phát triển chuyên nghiệp trong các lĩnh vực cung cấp nhân sự, cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM và toàn quốc.

Logo saigonlight

Là một đơn vị đi sau nên Sài Gòn Light Event đã đúc kết được khối kinh nghiệm dày dặn trong quá trình hoạt động từ lĩnh vực truyền thông và PR cho các doanh nghiệp trước đó. Đến nay chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí phấn đấu và trở thành "chìa khóa thành công" cho quý khách hàng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự và cho thuê đồng phục chuyên nghiệp nhất HCM và các tỉnh thành lân cận.

Từ 2012, Sài Gòn Light Event được gieo mầm móng hình thành với mục tiêu là trở thành nguồn nhân lực trẻ và đáng tin cậy nhất tại khu vực thành phố HCM. Đến với Sài Gòn Light, quý khách hàng sẽ được cung cấp lực lượng nhân sự năng động, trẻ và tài năng với kinh nghiệm nhiều năm và làm việc nhiệt tình, hết mình vì lợi ích của quý khách hàng.

Sinh sau đẻ muộn nhưng lại là đơn vị tiếp thu những kinh nghiệm dồi dào của các công ty tổ chức sự kiện đi trước, chúng tôi luôn sẵn sàng và tự tin với sứ mạng là "chiếc chìa khóa thành công"  bằng những con người có kỹ năng, cốt cách và tinh thần tích cực đến tất cả mọi sự kiện, chương trình của quý khách hàng cần tổ chức.

Tầm nhìn Sài Gòn Light Event: Trở thành đơn vị tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, cung cấp nhân sự chuyên nghiệp nhất được nhắc tới khi quý khách hàng cần tới dịch vụ tổ chức sự kiện - cung cấp nhân sự tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Mục tiêu Sài Gòn Light Event: trở thành người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong mọi sự kiện thành công, đồng thời là chiếc chìa khóa vàng mở lấy sự thành công trong công tác dụng người của những nhà quản lý sáng suốt.

Hãy đến với Sài Gòn Light event ngay hôm nay để mở ngay thành công cho tổ chức của bạn!

 

 

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT,  ĐỂ CÓ NGAY  MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599 

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663 

Hotmail: sukiensaigonlight@gmail.com

ĐỐI TÁC