Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Tổ chức lễ khai trương công ty Siêu Việt


LỄ KHAI TRƯƠNG CÔNG TY SIÊU VIỆT

 

Tổ chức lễ khai trương công ty Siêu Việt chi nhánh TPHCM là một trong những hoạt động nối tiếp chuỗi thành công của Sài Gòn Light Event trong sứ mệnh tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp cho các công ty, khách hàng có nhu cầu khai mới và mở rộng chi nhánh, doanh nghiệp, tổ chức của mình. Sự bố trí lễ khai trương của công ty cổ phần giải pháp Siêu Việt thành công trong năm 2017 để mở ra một văn phòng kinh doanh mới, nơi đại diện mới tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh chứng minh một tổ chức thành công trên con đường sự nghiệp và phát triển vững chắc với thương hiệu công ty mình, Sài Gòn Light khẳng định sự chuyên nghiệp khi tổ chức khai trương cho khách hàng, như một đơn vị được tin cậy trong việc bố trí và tổ chức toàn bộ sự kiện khai trương hoàn hảo nhất cho khách hàng.

 

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

 

Cũng như các chương trình tổ chức lễ khai trương khác, tổ chức lễ khai trương công ty Siêu Việt được đầu tư chú trọng về đầy đủ các phương diện từ nghi thức bàn cúng với đầy đủ hoa quả, trái cây, giấy tiền vàng mã,…thì cũng không thiếu chương trình múa lân sư rồng khai trương chương trình.

 

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp, công ty tổ chức sự kiện tphcm

Tổ chức lễ khai trương tại TPHCM

 

Lân sư rồng khai trương trong tiếng trống hoan hô và gây sự chú ý tới mọi người, giúp thay cho một lời thông báo về sự hiện diện của một chi nhánh mới tại quận 4 của công ty giải pháp Siêu Việt, ngoài ra còn chứa đựng một niềm tin yêu, hy vọng về sự ủng hộ của mọi người đối với sự hình thành và phát triển của Siêu Việt với chi nhánh mới tại tphcm.

 

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Cung cấp lân sư rồng cho lễ khai trương

 

Để thể hiện phần trang trọng và nghiêm túc hơn, trong tiết mục làm lễ của mình, lễ khai trương Siêu Việt không thiếu phần góp mặt của người dẫn chương trình chuyên nghiệp thông qua dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp của công ty Sài Gòn Light. Không những thế, tại sự kiện còn có tiết mục ghi hình lưu niệm từ đội ngủ chụp ảnh chuyên nghiệp của công ty giúp ghi nhận những tấm ảnh đáng quý của buổi khai trương trong một không khí uy nghi và trang trọng trong ngày khai trương.

 

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Cung cấp MC tổ chức lễ khai trương

 

Sau những giờ phút nghiêm túc của việc cúng khai trương, người MC chuyên nghiệp của chương trình vẫn theo tiếp chương trình và tiếp tục làm chủ sân khấu tại buổi tiệc mừng khai trương công ty Siêu Việt trong không khí hân hoan của tất cả mọi người.

Dịp khai trương văn phòng mới tại thành phố Hồ Chí Minh, còn là dịp các các bộ, nhân viên mới của Siêu Việt được nhận những quyết đinh, trọng trách mới, trong chương trình trao tặng, bổ nhiệm nhiệm vụ mới do người điều hành công ty trao cho những cán bộ, người đáng tin tưởng mà công ty đã đánh giá và giao cho nhiệm vụ đảm nhiệm trọng trách trong một văn phòng mới.

 

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

 

Hòa chung với không khí hân hoan này, sự góp mặt của các ca sĩ chuyên nghiệp, góp lời ca, tiếng hát tới với toàn bộ chương trình cùng với dịch vụ cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp của Sài Gòn Light Event được mọi người nhiệt tình chào đón. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực ca hát của mình, ca sĩ nhanh chóng gây được sức hút khi xuất hiện trên sân khấu Siêu Việt và giúp mọi người tập trung ánh nhìn về sân khấu hơn.

 

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Cung cấp ca sĩ cho lễ khai trương

 

Tự hào là một đơn vị có duyên với lễ khai trương doanh nghiệp và là đơn vị được tin yêu, lựa chọn nhiều nhất trong hầu hết các chương trình, tiết mục khai trương của các công ty, quý tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ tại tphcm và các tỉnh thành lân cận. Sài Gòn Light Event đã cho ra đời dịch vụ tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp và uy tín nhất tại tphcm. Đến với Sài Gòn Light, tin chắc rằng bạn sẽ có một sự lựa chọn hoàn mỹ nhất cho chương trình sự kiện của mình.

 

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp nhất

 

Quý khách hàng thân mến, hãy cùng với Sài Gòn Light Event lên kế hoạch và tổ chức thành công nhất cho ý tưởng của quý công ty, chúng tôi chắc chắn  sẽ là doanh nghiệp tuyệt vời nhất cho sự lựa chọn của quý khách hàng khi kết nối tới sự thành công cho sự kiện của mình với một gói chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất.

 

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 -  0935 727 663

Email: sukiensaigonlight@gmail.com

DMCA.com Protection Status