Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Tổ chức hội nghị khách hàng tập đoàn Shera


HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẬP ĐOÀN SHERA 

 

Năm 2017, tập đoàn Shera của Thái Lan tiếp tục tổ chức hội nghị khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể được diễn ra tại khách sạn Equatorial quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Sài Gòn Light là đơn vị tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp được tiếp tục tín nhiệm trong sự kiện năm nay.

Cũng như các năm trước, hội nghị khách hàng Shera là hội nghị thường niên dành cho các khách hàng là đại lý của Shera tham dự và lắng nghe những nội dung, phổ biến mới của tổng công ty Shera nhằm kích thích tinh thần của các đại lý khi lựa chọn Shera là đối tác tin tưởng nhất, trung thành nhất.

 

tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị khác hàng chuyên nghiệp

 

Không thay đổi màu mè, màu chủ đạo trang trí tổ chức hội nghị khách hàng 2017 của Shera vẫn là màu xanh của logo chính. Các thiết kế từ background, bàn ghế, bàn tiếp tân, standee,…vẫn mang không khí màu xanh sang trọng, đơn giản nhưng dễ ghi nhận lại ấn tượng sâu sắc đối với người tham dự sự kiện. Năm 2017, hội nghị khách hàng Shera dường như không có nhiều thay đổi về trang trí và chuẩn bị so với 2016, hơn nữa, thời gian bố trí lại rơi vào cùng thời điểm cuối tháng 3, đầu tháng 4 tương tự những năm trước đó.

 

tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị khách hạng tại tphcm

 

Là hội nghị thường niên, nên việc Shera chào đón khách trở nên quen thuộc, kể cả khách tham dự cũng thân thuộc với các khu vực bày trí và phong cách chào đón khách niềm nở, lịch sự của Shera. Tại bàn lễ tân, cùng với màu chủ đạo là màu xanh trên bàn còn được trang trí hoa tươi thể hiện sự mới mẻ, thoải mái cùng với không khí rộn ràng đón khách của các nhân viên lễ tân nhiệt tình làm phiếu check in,  rút thăm may mắn cho khách tham dự sự kiện.

 

tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị khách hàng thường niên

 

Một trong những nét văn hóa đặc trưng của tập đoàn Shera được tổ chức thường niên đó là việc các lãnh đạo, cán bộ cấp cao của tập đoàn đã phấn khởi ra các vị trí cổng để đón khách, bắt tay và chụp hình lưu niệm đón chào khách tại background một cách nhiệt tình nhất, thể hiện tình thần hòa đồng, vui vẻ.

 

tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

 

Tất cả mọi sự chuẩn bị trên được Sài Gòn Light Event lên kế hoạch và nội dung chu đáo, giúp khách hàng tạo được ấn tượng và sự tin yêu trong lòng bạn hàng tham dự sự kiện. Và đến với việc tổ chức hội nghị khách hàng năm 2017 lần này, Shera lại tiếp tục lựa chọn nữ MC Quỳnh Anh - cô MC duyên dáng, giàu kinh nghiệm dẫn dắt chương trình hội nghị cho Shera từ các năm trước.

Cung cấp MC chuyên nghiệp tại công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light nhận được sự yêu chuộng và hài lòng từ Shera bởi không chỉ đó là sự chuyên nghiệp của người MC mà còn gói gọn trong những mức chi phí tiết kiệm nhất, phù hợp nhất với tính chất chương trình và mục tiêu tổ chức.

 

tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

Cung cấp MC dẫn chương trình hội nghị

 

Sự kiện Shera không chỉ nổi bật bởi người MC chuyên nghiệp, mà nó còn xuất sắc hơn bởi sự góp mặt của những ca sĩ với 2 dòng nhạc đặc trưng là bolero và sôi động. Sự xuất hiện các ca sĩ chuyên nghiệp đã tạo nên một không khí tập trung hơn về sân khấu của khách hàng tham dự sự kiện.

 

tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

Cung cấp ca sĩ cho tổ chức hội nghị

 

Sau các chương trình ca hát trực tiếp của ca sĩ là tiết mục karaoke miệt vườn do sự đăng ký tham gia nhiệt tình từ các đại lý tham dự, góp vui cho chương trình, đồng thời xen kẻ với chương trình này là chương trình bốc thăm may mắn, trao phần quà trúng thưởng cho những khách hàng, đại lý may mắn nhất khi tham dự sự kiện Shera 2017 này.

Để thể hiện giá trị của người tham dự, những phần quà trao giải bốc thăm mà Shera đưa ra tặng cho khách hàng cũng khá giá trị và làm hài lòng người tham dự. Các giải thưởng được bốc thăm xen kẻ, giúp giữ chân người tham dự sự kiện cho đến những giây phút cuối cùng.

 

tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

 

Sau chương trình trao giải thưởng cho những người may mắn nhất, các quản lý chủ chốt của Shera lại chia tay người tham dự bằng những tấm hình chào lưu niệm cùng những câu chúc may mắn, thành công cho những kế hoạch, dự án sắp tới của tất cả mọi người.

 

tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

 

Quý khách hàng thân mến, hãy để Sài Gòn Light Event cùng bạn chia sẽ những kế hoạch và ý tưởng trong việc tổ chức các chương trình và sự kiện của mình, chúng tôi hứa sẽ là đơn vị tuyệt vời mà bạn cần để kết nối đến những thành công cho sự kiện của mình.

 

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 -  0935 727 663

Email: sukiensaigonlight@gmail.com

DMCA.com Protection Status