Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Tổ chức khai trương tuyến vận chuyển bắc nam bưu điện việt nam


TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG TUYẾN VẬN CHUYỂN BẮC NAM CỦA BƯU ĐIỆN VIỆT NAM

 

Tổ chức sự kiện khai trương tuyến vận chuyển bưu gửi đường trục Bắc – Nam sử dụng xe lồng lưới của bưu điện Việt Nam đã được long trọng tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 10 tháng 06 năm 2017 do Sài Gòn Light event long trọng tổ chức một cách thành công rực rỡ.

Thông qua chương trình khai trương lần này, bưu điện Việt Nam đã đưa xe lồng lưới chính thức đi vào hoạt động như một phương tiện chính trong công tác chuyển phát hàng hóa của bưu điện Việt Nam, giúp người sử dụng, khách hàng trở nên thuận tiện hơn trong việc ký gửi hàng hóa bằng phương tiện tối ưu thông qua dịch vụ chuyển phát của mình.

 

Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

 

Đối với một sự kiện chung của nhà nước Việt Nam và sự kiện khai trương riêng của một tuyến vận chuyển Bắc Nam sử dụng phương tiện mới, đến với buổi lễ khai trương lần này có sự góp mặt đông đảo của các khách mời, ban lãnh đạo bưu điện thành phố Hồ Chí Minh, ban lãnh đạo từ thủ đô Hà Nội tham dự còn có sự tham dự và ghi hình, ghi nhận thông tin của các đơn vị truyền thông báo đài, cụ thể là các kênh thuộc HTV, VTV, VTVC hay báo thanh niên, báo tuổi trẻ,…

 

Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

 

Đồng hành xuyên suốt quá trình chuẩn bị, lên kế hoạch, ý tưởng và bố trí các khâu một cách chu đáo, Sài Gòn Light event đã mang lại sự tín nhiệm đáng có từ phía ban tổ chức bưu điện thành phố với một sự chuyên nghiệp trong từng công tác phục vụ cho toàn bộ sự kiện.

Không sang trọng như các sự kiện khác, sự kiện khai trương tuyến vận chuyển bưu gửi đường trục Bắc – Nam sử dụng xe lồng lưới của bưu điện Việt Nam được tổ chức trực tiếp tại kho hàng của bưu điện thành phố Hồ Chí Minh để trực tiếp giới thiệu sắc nét cho phía truyền thông cũng như khách hàng tham dự sự kiện theo dõi những hình ảnh thực tế cũng như những lời giới thiệu cụ thể của ban lãnh đạo bưu điện.  Điều này khiến cho việc trang trí cho toàn buổi lễ khai trương sự kiện trở nên quan trọng và cần được chú ý trau chuốt hơn để tạo nên sự nghiêm túc và phù hợp với tính chất chương trình.

 

Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

 

Những trụ cây xanh được bố trí phía trước cổng đón khách như một hình ảnh năng động, tươi mới trong lối vào chào đón khách hàng tham dự sự kiện. Các lãng hoa tươi nhanh chóng được bày trí và trang trí thêm giúp không gian chương trình thêm phần trang trọng và màu sắc. Trên lối chào mời khách hàng, đội ngủ lễ tân xinh xắn, tươi trẻ trong tà áo đồng phục của bưu điện Việt Nam như thể hiện một sự nghiêm túc trong công tác đón chào khách mời tham dự sự kiện mà ban lãnh đạo bưu điện Việt Nam mong muốn thể hiện trong sự kiện lần này.

 

Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

 

 

Trong không gian của chương trình, bàn ghế sự kiện được bố trí với 2 gam màu chủ đạo là màu trắng tinh khôi và màu vàng của bưu điện Việt nam, tất cả tạo nên một không gian sạch sẽ và sang trọng không kém phần khi tổ chức tại các phòng hội nghị, khách sạn khác.

Phía trước khu vực ghế ngồi, Sài Gòn Light cũng bố trí tươm tất quầy tiệc trà teabreak đơn giản nhưng sang trọng phù hợp với phong cách của các đối tượng khách mời trong chương trình. Tiệc trà đơn giản như một món quà chào ngày mới chia sẽ đến quý khách hàng tham dự sự kiện nhằm thể hiện sự tôn trọng và biết ơn với mỗi khách hàng đến với buổi lễ khai trương lần này.

 

Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

 

Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

 

Buổi lễ nhanh chóng diễn ra với lời giới thiệu của MC và lời chia sẽ, phát biểu của ban lãnh đạo bưu điện đến từ thủ đô Hà Nội; thông qua lời phát biểu của ông, toàn bộ chương trình hội nghị trở nên nghiêm túc hơn, tin cậy hơn và khẳng định một cách long trọng khi công bố khai trương tuyến vận chuyển bưu gửi đường trục Bắc – Nam sử dụng xe lồng lưới của bưu điện Việt Nam.

Sau buổi phát biểu và chia sẽ của ban lãnh đạo, các khách mời được dẫn dắt đi sâu vào từng bộ phận của kho hàng bưu điện miền nam để khảo sát và quan sát cận cảnh những lời phát biểu của ban lãnh đạo bưu điện một cách thực tế thông qua hình ảnh những người công nhân đang liên tục hoặc động và làm việc vì hiệu quả công việc, vì sứ mạng của bưu điện Việt Nam.

 

Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

 

Thông qua chuyến khảo sát thực tế này, đội ngủ truyền thông truyền hình, nhà báo có dịp ghi nhận lại những hình ảnh, những thước phim cụ thể của chương trình để hình thành những bài viết chân thật và cụ thể nhất về sự kiện khai trương tuyến vận chuyển bưu gửi đường trục Bắc – Nam sử dụng xe lồng lưới của bưu điện Việt Nam lần này.

Sài Gòn Light event hân hạnh là đơn vị tổ chức toàn bộ sự kiện khai trương bưu điện Việt Nam với sự tín nhiệm của ban lãnh đạo cũng như sự ủy nhiệm để hoàn thành tốt công tác chuẩn bị, lên ý tưởng và hoàn thành công tác tổ chức tốt, hoàn thiện một chương trình khai trương có sức ảnh hưởng lớn đến việc vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam lần này.

 

Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

Tổ chức khai trương chuyên nghiệp

 

Với sự chân thành trong công tác làm việc, nghiêm túc với sự kiện và khách hàng, Sài Gòn Light event luôn trao dồi từng cá nhân của công ty trở thành lực lượng nhân sự nòng cốt trong công tác sự kiện và chuyên nghiệp trong từng hành động của mình để giúp quý khách hàng có được sự hài lòng tuyệt đối trong việc tín nhiệm và lựa chọn Sài Gòn Light.

Để tự tin và an tâm tuyệt đối cho sự kiện mình cần tổ chức, quý khách hàng có thể lựa chọn Sài Gòn Light ngay hôm nay để cùng lên ý tưởng và bố trí kế hoạch cho toàn bộ chương trình sự kiện mà công ty mình đang hướng tới. Với một mức chi phí ổn định, đảm bảo uy tín và chất lượng, đội ngủ nhân viên sự kiện Sài Gòn Light luôn sẵn sàng cho công tác tổ chức sự kiện của quý khách hàng.

 

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0935 727 663 - 0931 71 89 39

Email: sukiensaigonlight@gmail.com

 

 

DMCA.com Protection Status