Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Tổ chức khánh thành trung tâm giáo dục huyện bình chánh


TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH TRUNG TÂM GIÁO DỤC HUYỆN BÌNH CHÁNH

 

Tổ chức sự kiện lễ khánh thành chuyên nghiệp là dịch vụ tổ chức sự kiện nhằm đánh dấu bước khởi đầu mới trong một diện mạo mới của các đơn vị, tổ chức, công ty,…gọi chung là khách hàng. Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp và thành công sẽ mang lại một niềm hy vọng về một khởi đầu may mắn và vững chắc cho khách hàng. Do đó đối với một lễ khánh thành chuyên nghiệp và có quy mô lớn thì việc khách hàng đầu tư chu đáo ở khâu chuẩn bị và tuyển chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với mức chi phí phù hợp nhất là một điều quan trọng trong để có một sự kiện hoàn hảo.

Tổ chức lễ khánh thành trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Bình Chánh là một trong những buổi lễ khánh thành được tổ chức thành công bởi công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light trong năm 2016 được bố trí tại khu vực huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

 

Với quá trình phát triển từ một trung tâm giáo dục thường xuyên nhỏ bé và nghèo của huyện Bình Chánh, trung tâm giáo dục thường xuyên ở đây đã có những đóng góp tích cực trong công tác trồng người để xây dựng thành công những tấm gương thành đạt trong học tập và góp phần cống hiến cho nước nhà. Những đóng góp tích cực đó đã được gây nhận và đầu tư phát triển trường qua một cái nhìn mới. Và để hân hoan đón chào một ngôi trường mới sau quá trình phấn đấu và chờ đợi xây dựng, công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light đã cùng phối hợp với nhà trường để tổ chức thành công chương trình lễ khánh thành trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Bình Chánh trong năm 2016, và đây cũng là dịp để ngôi trường mới chính thức đi vào hoạt động.

 

Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

 

Và để chuẩn bị cho việc tổ chức lễ khánh thành của ngôi trường mới này được tổ chức và diễn ra một cách thành công nhất, đội ngủ nhân viên của Sài Gòn Light event đã dành thời gian nhiều ngày để khảo sát và chuẩn bị các khâu một cách chu đáo và hoàn hảo nhất. Việc tận dụng sự hỗ trợ của các cựu học sinh trong trường là phương án hỗ trợ tiết kiệm chi phí hơn nữa cho chương trình tổ chức lễ khánh thành lần này.

Được bố trí mới nhưng lại là một may mắn, trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Bình Chánh của năm 2016 đã được đặt ngay trung tâm khu hành chính, giáo dục của huyện do đó việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực lại càng dễ dàng và được đánh giá chung là giàu triển vọng hơn. Hơn nữa vị thế mới này khiến các học viên của trung tâm được dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phương tiện đi lại trường.

 

Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

 

Ngoài các trò chơi dân gian mà những nhân sự cây nhà lá vườn của trường có thể tham gia để tạo nên một sự kiện hoàn hảo. Các tiết mục như ca hát, múa đến từ dịch vụ cung cấp ca sĩ chuyên nghiệp của Sài Gòn Light event cũng góp phần hỗ trợ trường hoàn thành các công tác bố trí một cách hoàn hảo. Ngoài ra, việc chuẩn bị và lên kịch bản cho toàn bộ chương trình cũng được đâu đó chuẩn bị gọn gàng và chu đáo.

 

Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

 

 

Để thêm phần trang trọng đối với sự tham dự của các khách mời đặc biệt của trường thì việc xuất hiện ở cánh cổng trường để đón khách là những người lễ tân xinh đẹp đến từ dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp của Sài Gòn Light event. Với sự xinh xắn trong những chiếc tà áo dài đỏ đón khách, màu của lá cờ Việt Nam như tô điểm giàu thêm cho một không khí trang nghiêm trong nghi thức lễ khánh thành một ngôi trường hoàn toàn mới.

 

Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

 

Đón nhận tại buổi lễ khánh thành là những lãng hoa tươi mới chúc mừng cho sự thành lập cũng như những lời chúc may mắn và cầu mong mọi sự an lành mới trong không khí mừng vui của cô giáo hiệu trưởng và toàn bộ học sinh của trường.

Được sự tận tâm và bố trí chu đáo của Sài Gòn Light event, trước mắt chương trình hiện ra một sân khấu thảm đỏ cao nghiêm trang với hệ thống bàn ghế tươm tất trong những chiếc khăn bàn sáng mới. Tất cả như đón chào một sự mới mẻ và những gợi mở cho thành công và may mắn của buổi lễ khánh thành trường học lần này.

 

Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

 

Và cũng giống như các nghi thức lễ khánh thành cơ bản, luôn xuất hiện trên sân khấu là những lời phát biểu, lời tuyên bố, lời chúc mừng may mắn, thành công từ phía đại diện những người lãnh đạo, ban quản lý giáo dục các cấp, các ngành đến chung vui cùng ngôi trường mới này. Hòa trong không khí trang trọng của người dẫn chương trình là những tiếng vỗ tay chào mừng các đại biểu đến và tham dự đông đủ.

Nghi thức cắt băng khánh thành được trang trọng và chính thức diễn ra trên sân khấu với đại diện là những đại biểu khách mời cắt băng với sự hỗ trợ của đội ngủ PG, lễ tân xinh đẹp, tất cả tạo nên một bức tranh trang nghiêm cho buồi lễ khánh thành và hòa cùng không gian rực đỏ của sự may mắn và thành công mà mọi người mong muốn.

 

Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

 

Ngoài ý nghĩa quan trọng nhất là lễ khánh thành trường học, trung tâm giáo dục thường xuyên, đây còn là một sự kiện đánh dấu buổi lễ khai giảng năm học mới của ngôi trường, do đó một hồi trống liên thanh từ người đại biểu xứng danh nhất được vang lên một cách dõng dạc như một âm thanh đánh dấu mùa học tập đã trở về, học sinh bắt đầu nghiêm túc trở về bên cánh cửa lớp học trong những bộ trang phục lịch sự và nghiêm túc và tạm gác lại sự vui vẻ, xôn xao của những ngày hè đã qua để tập trung cho việc học một cách sẵn sàng nhất.

 

Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

 

 

 

Tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp và thành công cho trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Bình Chánh mang lại cho tập thể nhân viên Sài Gòn Light event một cái nhìn trang trọng tới lạ thường. Bởi đây không chỉ đơn giản là một buổi sự kiện khánh thành mà nó là khai mới của một nền tảng giáo dục mới, mở ra một cánh cổng mơ ước cho bao thế hệ trẻ, do đó đọng lại trong mỗi người tổ chức sự kiện lễ khánh thành là một niềm hân hoan và háo hức, vui vẻ khi thực hiện. Tổ chức lễ khánh thành trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Bình Chánh là một điều vinh dự cho tập thể nhân viên Sài Gòn Light và hơn hết, chúng tôi đã mang lại một sự kiện thành công và hoàn hảo trong lòng khách hàng, một trong những mục tiêu hướng tới của những người làm sự kiện chuyên nghiệp.

Sài Gòn Light event luôn sẵn sàng với các sự kiện của quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị, lên kịch bản và tổ chức thành công một sự kiện lễ khánh thành chuyên nghiệp như mong muốn.

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 -  0935 727 663

Email: sukiensaigonlight@gmail.com

DMCA.com Protection Status