Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Tổ chức quốc tế thiếu nhi tòa nhà ICON 56 Novaland


TỔ CHỨC QUỐC TẾ THIẾU NHI TÒA NHÀ ICON 56- NOVALAND

 

Tổ chức lễ quốc tế thiếu nhi tại tòa nhà Icon 56 thuộc tập đoàn xây dựng và phân phối bất động sản Novaland đã được Sài Gòn Light event tổ chức thành công vào ngày 27/05/2017 với sự tham gia của gần 100 bé thiếu nhi cùng các bậc phụ huynh tham dự nhiệt tình ủng hộ.

 

Tổ chức lễ quốc tế thiêu nhi chuyên nghiệp

 

Để có những thành công cho chương trình sự kiện ý nghĩa dành cho thiếu nhi vào mỗi dịp hằng năm này, đội ngủ nhân viên Sài Gòn Light event đã có sự chuẩn bị chu đáo, tươm tất từ những ngày trước đó trong các khâu thiết kế, sắp xếp, bố trí trang thiết bị và nhân sự cho việc tổ chức sự kiện một cách hoàn hảo nhất.

 

Tổ chức lễ quốc tế thiêu nhi chuyên nghiệp

 

Đón chào không khí của một mùa thiếu nhi vui nhộn, giàu màu sắc, ban lãnh đạo cư dân tòa nhà Icon 56 đã cùng phối hợp với Sài Gòn Light event để hình thành một bức tranh giàu màu sắc của ký ức trẻ thơ đã và đang sinh sống tại nơi đây. Các em nhỏ như được một cơ hội trải mình cùng không gian riêng mà các em được dành tặng bên cạnh đó được thỏa sức vui chơi, hồn nhiên bên những nụ cười cùng các hoạt động tập thể. Thông qua hoạt động sự kiện lễ quốc tế thiếu nhi này, các em nhỏ sinh sống trong tòa nhà Icon 56 có điều kiện gần gũi nhau hơn, các em có cơ hội làm bạn với nhau, thân thiết, hòa đồng và chia sẽ những niềm vui với nhau hơn. Tất cả như vẽ nên một viễn cảnh tươi đẹp cho các em trong khoảng thời gian tới.

 

Tổ chức lễ quốc tế thiêu nhi chuyên nghiệp

Tổ chức lễ quốc tế thiêu nhi chuyên nghiệp

 

Để thay đổi cho không khí mùa lễ hội thiếu nhi năm nay, Sài Gòn Light event đã mang đến cho các bé tại tòa nhà Icon 56 thuộc tập đoàn Novaland một cái nhìn mới, một kiến thức mới về nghệ nhân tò hè, dịch vụ cung cấp nghệ nhân tò he -  người tạo hình các loại như hoa, búp bê, con vật,…bằng đất sét. Có lẽ với độ tuổi của các bé thiếu nhi, đặc biệt sinh sống tại tphcm, các em còn khá xa lạ với nghệ thuật dân gian này, đây cũng là tâm ý của ban quản lý toàn nhà cũng như công ty Sài Gòn Light đã có bước sắp xếp để mang các nghệ thuật dân gian, truyền thống dân tộc đến gần hơn với các em.

 

Tổ chức lễ quốc tế thiêu nhi chuyên nghiệp

Tổ chức lễ quốc tế thiêu nhi chuyên nghiệp

 

Đặc biệt hơn, khu vực tổ chức không gian thiếu nhi của các em được bố trí bằng những hình ảnh sinh động cùng với việc trang trí bong bóng xung quanh khu vực, tạo nên một khu vườn màu sắc và giàu hình ảnh giúp các em vô tư nô đùa cùng với người dẫn dắt chương trình đến từ dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp của Sài Gòn Light event.

Với người dẫn dắt chương trình thiếu nhi, hay quản trọ các trò chơi, các MC xinh xắn nhanh chóng hóa thân thành người bạn, người chị thân thiết, nhiệt tình cùng các em nhỏ vui đùa trong các trò chơi và say xưa bên các loại hình nghệ thuật được bày trí sẵn.

 

Tổ chức lễ quốc tế thiêu nhi chuyên nghiệp

Tổ chức lễ quốc tế thiêu nhi chuyên nghiệp

 

Ngoài nghệ nhân tò he được xuất hiện ở đây, hình ảnh chú hề bong bóng gây hoạt náo tiếng cười bổ sung nguồn vui cho các em và là tiêu điểm chú ý của các bé khi các em vừa được vui chơi vừa được các chú hề tạo hình các loại bong bóng và gửi tặng cho các em. Các bé có một dịp được thỏa thích vui chơi và nhận quà như mong muốn, đó là những gì ban tổ chức của tòa nhà Icon 56 và công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light mong muốn mang lại cho các em trong dịp mùa lễ thiếu nhi năm nay.

 

Tổ chức lễ quốc tế thiêu nhi chuyên nghiệp

Tổ chức lễ quốc tế thiêu nhi chuyên nghiệp

Tổ chức lễ quốc tế thiêu nhi chuyên nghiệp

 

Sài Gòn Light event là đơn vị chuyên tổ chức hoạt động tổ chức sự kiện và các lễ hội thường niên, đặc biệt là các lễ hội thiếu nhi trong năm. Với tinh thần yêu quý thiếu nhi, làm việc tận tâm và cố gắng vun đắp niềm vui và ký ức tuổi thơ cho bé, mỗi nhân sự tại Sài Gòn Light luôn đặt niềm tin, sự yêu quý của khách hàng lên làm mục tiêu để cố gắng và phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân và yêu cầu của khách hàng.

Để liên hệ tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ tổ chức lễ thiếu nhi, các hoạt động sự kiện cho thiếu nhi, quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngủ nhân viên công ty Sài Gòn Light để được tư vấn chi tiết và cụ thể với những khoản chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

 

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0935 727 663 - 0931 71 89 39

Email: sukiensaigonlight@gmail.com

 

 

DMCA.com Protection Status