Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Tổ chức họp báo ra mắt khóa học Freaking Action


TỔ CHỨC HỌP BÁO RA MẮT KHÓA HỌC FREAKING ACTION

 

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp là sự kiện nhằm kết nối nhanh nhất, rộng rãi nhất và tiện lợi nhất khi khách hàng có nhu cầu đưa một sản phẩm, dịch vụ hay thông tin của mình đến tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình. Tổ chức họp báo sẽ là cách thức tiện lợi nhất khi cách thức quảng bá có sử dụng các phương tiện truyền thông đại chúng giúp nhanh chóng và rộng rãi hơn. Sài Gòn Light event là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện được tín nhiệm tại tphcm khi nói về việc bố trí và chuẩn bị, tổ chức một sự kiện họp báo chuyên nghiệp cho khách hàng.

Tổ chức họp báo ra mắt khóa học mới, khóa học Freaking Action của công ty đào tạo tiếng anh nổi tiếng tại tphcm – công ty Action English là một trong những sự kiện tổ chức họp báo chuyên nghiệp và thành công nhất do đơn vị tổ chức sự kiện chính là công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light.

 

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp 

 

Với mục tiêu là giới thiệu, quảng bá khóa học với nhiều lợi ích và giàu ý nghĩa cho giới trẻ, khóa học Freaking Action của công ty Action English đã có một chương trình họp báo chuyên nghiệp và thu hút nhiều người tham dự chương trình cùng với sự xuất hiện của giới truyền thông nhằm mục tiêu quảng bá rộng rãi nhất.

Đặc biệt và là điều đang lưu ý nhất, trong buổi họp báo Freaking Action được tổ chức lần này ngoài những mục tiêu chính là giới thiệu khóa học ý nghĩa đến với giới sinh viên, học đường về cách thức giải mã vấn đề học tiếng anh sao cho hiệu quả nhất, buổi họp báo còn có sự góp mặt của diễn giả Phạm Thành Long, một diễn giả kinh tế nổi tiếng và giàu kinh nghiệm, tiếng nói đối với giới học đường cũng như là người được sự tín nhiệm cao nhất đối với các thông tin được cung cấp trong toàn bộ chương trình.

 

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

 Tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới

 

Để buổi họp báo được diễn ra như mong đợi, đội ngủ nhân viên tổ chức sự kiện Sài Gòn Light đã có mặt tại địa điểm của buổi họp báo từ rất sớm để hoàn tất cả công đoạn tháo ráp backdrop, sân khấu và bố trí sảnh, bàn ghế tại khách sạn với sự hỗ trợ của cộng đồng nhân viên của câu lạc bộ Action English, những thế hệ năng động nhất của học đường.

 

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

 Tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm mới

 

Không chỉ giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và tổ chức họp báo, tìm kiếm và mời tham dự các nhà báo, media chuyên nghiệp và phù hợp với từng tính chất chương trình họp báo, Sài Gòn Light Event còn là đơn vị năng động trong việc bố trí địa điểm thích hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng tại các khu vực phù hợp nhất mà khách hàng đề xuất. Với mối quan hệ rộng rãi và giàu kinh nghiệm bố trí địa điểm làm sự kiện, Sài Gòn Light event tin chắc sẽ là đơn vị mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi quý khách hàng còn phân vân hay đắn đo nhiều suy nghĩ trong việc tìm kiếm và lựa chọn một địa điểm phù hợp nhất cho sự kiện của mình. Hãy lựa chọn chúng tôi để thực hiện giúp bạn để đạt được kết quả như chính mình thực hiện.

 

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Tổ chức họp báo tại TPHCM

 

Cũng như các sự kiện thông thường, Sài Gòn Light event cung cấp tới khách hàng dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp để hỗ trợ tốt nhất các công tác đón khách, giới thiệu thông tin và hướng dẫn khách hàng như một lễ tân thật thụ và giàu kinh nghiệm tạo nên sự thân thiện và tự nhiên với mỗi khách hàng tham dự. Với sự hỗ trợ của đội ngủ lễ tân xinh đẹp, giàu kinh nghiệm trong các sự kiện, các lễ tân của Sài Gòn Light giúp khách hàng phần lớn hoàn thành tốt công tác đón tiếp khách hàng, hơn nữa tạo nên sự năng động và tự nhiên cho toàn bộ chương trình.

 

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp tại TPHCM

 

Và hơn hết đến từ dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp của Sài Gòn Light, người dẫn chương trình được xem là linh hồn của sự kiện đã có mặt và sẵn sàng công việc trên sân khấu một cách duyên dáng và chuyên nghiệp, được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình của người tham dự sự kiện. Với sự tương tác của người MC giàu kinh nghiệm trong nhiều sự kiện, Khóa học Freaking Action được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng một cách đơn giản và dễ hiểu hơn, giúp ban tổ chức truyền tải được thông điệp của chương trình một cách hiệu quả nhất và đạt được mục tiêu đề đề ra ban đầu.

Sự tham dự đông đủ của khách hàng và hưởng ứng những thông điệp của chương trình họp báo một cách nhiệt tình là sự thành công ngầm mà ban tổ chức sự kiện họp báo mong muốn nhất trong chương trình. Không những người tham dự, các bộ phận truyền thông báo chí cũng khá hài lòng và có nhiều câu hỏi, đóng góp tích cực với nội dung của buổi giới thiệu khóa học mới lần này.

 

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Tổ  chức họp báo giá rẻ nhất

 

Diễn giả Phạm Thành Long đã có những phân tích chân thành và thu hút khi nói về khóa học mới, khóa học Freaking Action mà ban tổ chức đang muốn quảng bá trong họp báo lần này. Với tài diễn giải đạo cội và giàu kinh nghiệm cùng với sự thu hút trong ngôn từ của mình, diễn giả Phạm Thanh Long đã cho thấy sự hấp dẫn và những nét nổi bật tiêu biểu, đặc trưng cũng như tâm huyết mà chương trình muốn gửi gấp đến người tham dự với những mong muốn tích cực về một tình thần, thái độ cũng như kỹ năng học tập và cải tiến nâng cao nghiệp vụ tiếng anh trong giới trẻ hiện nay và một số bộ phận người đang có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng anh để cải thiện công việc nhưng còn khá lo lắng về việc học và nắm bắt sao cho hiệu quả và tích cực nhất.

 

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Tổ chức họp báo uy tín nhất

 

Cũng như các chương trình họp báo thông thường,  tiết mục phỏng vấn và trả lời phỏng vấn với sự tương tác của các nhà báo tham dự cùng các khách mời với đại diện ban tổ chức và người chịu trách nhiệm về nội dung khóa học là doanh nhân Phạm Thành Long cùng ông Huỳnh Hải Yên - tổng giám đốc công ty Action English được diễn ra một cách sôi động bên cạnh các câu hỏi khai thác thông tin cực kỳ hiệu quả và ý nghĩa. Sau đó, để thể hiện tấm lòng cảm ơn chân thành của ban tổ chức chương trình với khách mời đặc biệt, về phía ban đổ chức đã có người đại diện để gửi tặng những lãng hoa tươi cho các đại biểu cùng luật sư diễn giả Phạm Thành Long.

 

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp

 

Buổi họp báo kết thúc trong sự hân hoan và hy vọng về một tương lai tươi sáng cho một khóa học đầy năng lượng và giúp định hướng tốt, hiệu quả và mang lại nhiều suy nghĩ tích cực hơn, thành công hơn cho 5000 học viên mà khóa học đang theo đuổi và chào mừng trong buổi đào tạo hướng dẫn sắp tới. Cụ thể buổi học sẽ diễn ra trong vòng một ngày tại nhà thi đấu quân khu 7, Phú Nhuận, thành phố HCM.

 

Tổ chức họp báo chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Tổ chức sự kiện họp báo tại TPHCM

 

Với sự thành công trong việc tổ chức họp báo ra mắt khóa học Freaking Action của công ty Action English đã mang lại nhiều kinh nghiệm hơn trong túi kinh nghiệm của Sài Gòn Light Event, thông qua sự thành công rực rỡ này, Sài Gòn Light có nhiều đúc kết tích cực hơn trong công tác bố trí và tổ chức sự kiện họp báo cho khách hàng trong các chương trình sắp tới.

Để kết nối với công ty Sài Gòn Light nhanh nhất, quý khách hàng hãy chuẩn bị ý tưởng về nêu rõ nội dung, mục tiêu của chương trình họp báo của mình, Sài Gòn Light sẽ giúp quý khách hàng các công tác chuẩn bị và tổ chức còn lại.

 

 GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 -  0935 727 663

Email: sukiensaigonlight@gmail.com

DMCA.com Protection Status