Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Tổ chức sự kiện

»

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty


TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN CHO CÔNG TY

 

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty là bữa tiệc được nhân viên mong chờ nhất mỗi dịp xuân về. Tiệc tất niên được tổ chức chuyên nghiệp giúp mang lại không gian sôi động, vui vẻ, thoải mái nhưng không kém phần sang trọng là một trong những nội dung và mục tiêu hướng đến của Sài Gòn Light event trong mỗi dịp xây dựng và tổ chức các chương trình tiệc tất niên cho khách hàng.

 

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty vào mỗi dịp cuối năm là nghi thức nhằm ghi nhận đánh dấu kết thúc năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới. Do đó buổi tiệc cuối năm luôn được chú trọng tỉ mỉ các khâu chuẩn bị và tổ chức nhằm mục tiêu tổng kết những thành tích đáng lưu ý của năm cũ, khen thưởng và phê bình các kết quả có được, đồng thời chia sẽ những định hướng, mục tiêu phấn đấu cho một năm mới với toàn thể nhân viên mà ban lãnh đạo công ty muốn truyền tải và dẫn dắt một cách tâm đắc nhất.

 

Từ xưa đến nay, tiệc tất niên cuối năm luôn mang ý nghĩa tích cực trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Không còn quá xa lạ với những buổi tiệc linh đình hòa trong một không khí sôi động, hào hứng của những người tham dự, nó đã trở thành hoạt động quen thuộc của các Công ty, Doanh nghiệp,... trong mỗi độ xuân về.

 

tổ chức tiệc tất niên công ty

tổ chức tiệc tất niên công ty

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty

 

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm của doanh nghiệp, công ty  hay cũng có thể gọi là tổ chức đêm gala dinner cuối năm cho doanh nghiệp, công ty là cơ hội để bạn bè đồng nghiệp gặp gỡ, giao lưu, nhất là những đồng nghiệp ở các phòng ban khác nhau rất ít khi gặp mặt cùng ngồi lại để chia sẻ những câu chuyện trong năm qua, thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau cố gắng làm việc tốt hơn trong năm tới. Dịp tất niên công ty cuối năm, cũng là dịp mà các nhà lãnh đạo công ty ngoại giao mở rộng quan hệ đối nội, đối ngoại, giao thương kinh tế góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển công ty mình nâng tầm bè bạn khác.

Ngày nay, đi cùng với sự phát triển của Xã hội là sự ra đời của nhiều Công ty tổ chức Event tại TPHCM cho Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, làm thế nào để chắc chắn sự lựa chọn của bạn được mọi người hưởng ứng và đem lại sự hài lòng cho những người tham dự thì Sài Gòn Light Event là một trong sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

 

tổ chức tiệc tất niên công ty

Tổ chức tất niên cho công ty chuyên nghiệp nhất

Tổ chức tất niên cho công ty chuyên nghiệp

 

Tránh rập khuôn gây nhàm chán, Sài Gòn Light event với sự canh tân đổi mới trong việc xây dựng kịch bản, nội dung chương trình lẫn hình thức tổ chức hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng nhất trong không khí sôi động, hoành tráng nhất cho chương trình tổ chức tiệc tất niên của Quý Công ty, Doanh nghiệp.

 

Đồng hành với dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty, doanh nghiệp là dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp. MC chuyên nghiệp sẽ mang lại linh hồn cho một sự kiện thành công trọn vẹn. Và với một sự kiện lớn trong năm như sự kiện tổ chức tiệc tất niên công ty thì việc lựa chọn và ủy thác toàn bộ chương trình cho MC dẫn chương trình là một điều đáng cân nhắc với các công ty, doanh nghiệp khi lên kế hoạch chương trình. Và đó là một nền tảng cơ bản, đảm bảo an toàn khi quý khách hàng tin yêu và lựa chọn công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light với bề dày kinh nghiệm cùng kỹ năng sàng lọc, đánh giá MC trước khi gửi hồ sơ cho khách hàng, đảm bảo mang đến một người dẫn chương trình, một MC tất niên công ty hoàn hảo phù hợp với kinh phí, yêu cầu của quý khách hàng cho chương trình sự kiện của mình.

 

tổ chức tất niên cho công ty

 

Không những vậy, Sài Gòn Light luôn chú trọng đầu tư xây dựng phần nội dung kịch bản. Mở đầu bằng việc nắm bắt những thông tin yêu cầu của quý khách hàng đối với chương trình mà họ đang hướng tới, sau đó tìm hiểu về mức kinh phí mà khách hàng đưa ra để mong muốn có một chương trình sự kiện thành công tương ứng. Từ đó, đội ngủ nhân viên kinh doanh nắm bắt và phân tích, tư vấn những nội dung chương trình, những tiết mục giải trí xen kẽ hay cơ bản là những nội dung sườn kịch bản chương trình tất niên gồm những gì để quý khách hàng dù là lần đầu nhờ đến công ty event chuyên nghiệp làm công tác tổ chức sự kiện tất niên trọn gói cũng dễ dàng nắm bắt, thấu hiểu và tin tưởng hơn. 

 

tổ chức tất niên cho công ty

 

Chương trình sự kiện tất niên công ty hằng năm, đòi hỏi vai trò người MC, người dẫn chương trình sự kiện này phải giàu kĩ năng và kinh nghiệm, đồng thời đảm bảo khả năng hoạt ngôn trên sân khấu, ứng biến tình huống tốt và quan trọng hơn hết là xây dựng được nhịp chương trình, giữ lửa và duy trì, phát triển không khí sự kiện luôn theo chiều hướng tích cực nhất. Bởi MC sự kiện tất niên cuối năm là một MC sẽ trải qua việc dẫn dắt nội dung ở hai thái cực: một là, đóng vai một người dẫn chương trình nghiêm túc, lịch sự, giàu văn chương cùng giọng đọc trong trẻo, thu hút người nghe trong phần đầu chương trình tương tự như một sự kiện hội nghị, hội thảo mà ở đây là nội dung tổng kết, tổng duyệt mà ban lãnh đạo của công ty, doanh nghiệp cần tóm tắt, chia sẻ và truyền tải tới toàn thể người tham dự để như một phần của nội dung giới thiệu chương trình, ý nghĩa của buổi tiệc chương trình tất niên trước khi bắt đầu các nội dung đặc sắc khác; hai là, tiếp đến sẽ là phần khai tiệc, và là giây phút mà toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo hòa chung một nhịp không khí sôi động, vui vẻ thoải mái bên các món ăn, ly rượu nâng lên chúc mừng rồi hòa mình cùng MC trong những gameshow, quà tặng bất ngờ,...đó chính là lúc mà MC - người dẫn chương trình sự kiện tất niên lại vào vai một người hề vui nhộn, với gương mặt tươi vui, tự tin bản lĩnh dẫn dắt mọi người đi từ gameshow, bốc thăm hay các chương trình ca hát cây nhà lá vườn,...tất cả mang lại một nhịp không khí sinh động, đầy năng lượng.

 

 

tổ chức tất niên cho công ty

 

Với đội ngũ MC chuyên nghiệp, hoạt náo tốt, giàu bản lĩnh sân khấu giúp dẫn dắt chương trình một cách hoàn hảo cùng những trò chơi tập thể vui nhộn, năng động góp phần thu hút các thành viên tham dự nhằm khuấy động không khí buổi tiệc luôn cháy hết mình, mang lại bầu không khí tuyệt vời nhất đối với người tham dự sự kiện, đồng thời mang lại một ý nghĩa đáng quý hơn chính là giúp cho buổi tiệc tất niên cuối năm được vun tròn, ấm áp, kết nối tình cảm đồng nghiệp, nâng cao thiện chí gắn kết của toàn thể nhân viên với ban lãnh đạo và công ty, doanh nghiệp, nâng cao tinh thần đại đoàn kết cùng phấn đấu và phát triển,...

 

tổ chức tiệc tất niên công ty 

Tổ chức tất niên cho công ty chuyên nghiệp nhất

Tổ chức tất niên cuối năm công ty

 

Với dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty tại Sài Gòn Light Event, quý khách hàng có thể hoàn toàn tự tin cho việc sở hữu một chương trình tất niên sôi động, thành công, vui nhộn và giàu ý nghĩa nhất và hướng đến những dự án mới, kế hoạch mới của một năm mới nhiều may mắn và thành công vượt trội. Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ lên toàn bộ nội dung, kịch bản chương trình theo yêu cầu của quý khách hàng và cùng với các dịch vụ kèm theo như cung cấp ca sỹ, cung cấp nhóm nhảy, nhóm múa, nhóm hài, biểu diễn ảo thuật, nhóm hài,...lên kịch bản cho các gameshow chơi xuyên suốt chương trình cùng với các tiết mục vòng xoay may mắn, bốc thăm trúng thưởng,...Sài Gòn Light sẽ mang lại một không khí hoàn toàn nóng bổng cho sân khấu tất niên mà quý công ty tổ chức.

 

tổ chức tất niên cho công ty

 

Nói về kịch bản sự kiện tất niên cuối năm của công ty, đây được cho là một đề tài với đa dạng cách trình bày theo từng ý tưởng, nội dung, quy mô chương trình và mức chi phí cho phép. Và với mỗi doanh nghiệp tổ chức sự kiện tất niên cuối năm, họ luôn cân nhắc phần kinh phí cho phép với một chất lượng hoàn hảo trong tầm giá bằng việc tìm kiếm và lựa chọn một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Và với Sài Gòn Light, chúng tôi là đơn vị trả lời cho sự tìm kiếm hoàn hảo đó, bởi, Sài Gòn Light nghe khách hàng nói, hiểu khách hàng cần và làm những gì lợi ích nhất cho khách hàng của mình. Từ việc xây dựng tinh thần trách nhiệm trong việc tổ chức sự kiện tất niên công ty hay tổ chức sự kiện tất niên cuối năm trọn gói, Sài Gòn Light event luôn đề ra những kịch bản chương trình từ cơ bản đến phong phú và từ đơn giản đến phức tạp để mở ra cho khách hàng vô số sự lựa chọn nhằm phù hợp với đơn chị của mình.

 

tổ chức tất niên cho công ty

 

Và quý khách hàng có thể tham khảo một trong những sườn nội dung cơ bản của một kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty qua một số nội dung tham khảo bên dưới:

 

I. Kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty ( nội dung đơn giản)

Sườn kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm  - Công ty ABC

 

 1. Đón khách:

Phần đón khách tùy theo sự chuẩn bị và tính chất khách hàng thường sẽ dao động trong vòng 30-60p. Đó là mức thời gian quy định thường gặp, một số chương trình sự kiện tất niên có thể kéo dài hơn từ 60-90 phút. 

 

Phần này thường sẽ được phụ trách bởi đội ngủ lễ tân - PG trong tà áo dài hoặc các bộ đầm xinh xẳn, tươi trẻ, hoặc đồ cách tân,...tùy văn hóa doanh nghiệp tổ chức tất niên. Ngoài ra, phần đón khách còn được phụ trách bởi đại diện quản lý công ty được phân rõ nhiệm vụ trước đó. MỘt số công ty quy mô nhỏ hoặc các công ty có sẵn đội ngủ lễ tân, thường sử dụng đội ngủ nhân viên công ty làm công tác nhiệm vụ này, tuy nhiên việc sử dụng này giúp tối ưu chi phí , thiện chí với khách hàng nhưng không thể hiện được tối đa quy mô, sự sang trọng của chương trình.

 

2. Khai mạc chương trình:

Thường đối với các công ty, doanh nghiệp tổ chức có quy mô vừa và nhỏ, phần mở màn sẽ là 1 tiết mục nhóm nhảy, ca sĩ hát hoặc một tiết mục cây nhà lá vườn được đội ngũ anh em cán bộ công ty dày công chuẩn bị, như một tiết mục chào đón năm mới và thay lời chúc gửi đến công ty cùng ban lãnh đạo. Và tiết mục này thường được diễn ra sau khi MC ổn định khách tham dự vào chỗ ngồi để thông báo chương trình tiệc tất niên công ty sẽ sắp bắt đầu.

Sau phần mở màn trên sân khấu, cũng như lời chào, lời tuyên bố sư kiện bắt đầu, MC chương trình sẽ ra chào sân khấu và giới thiệu về chương trình. Tiếp theo là nêu lên lý do của chương trình, ý nghĩa của chương trình tiệc tất niên; giới thiệu khách mời tham dự, giới thiệu ban lãnh đạo, và mời đại diện lãnh đạo công ty lên phát biểu đôi lời chia sẻ.

3. Khai tiệc:

Tiếp theo phần phát biểu của đại diện ban lãnh đạo công ty, doanh nghiệp trên, là phần khai tiệc, nâng ly rượu chúc mừng và mời toàn thể khách tham dự cùng bắt đầu dùng tiệc, đánh dấu quá trình cống hiến sau một năm dài vất vả để cống hiến và xây dựng công ty, doanh nghiệp mình.

 

4. Giải trí giữa giờ:

Đối với 1 số chương trình vừa và nhỏ, trong quá trình dùng tiệc sẽ là chương trình giải trí cây nhà lá vườn, hoặc ca sĩ hát hoặc trình chiếu những sự kiện trong năm của quý công ty đã diễn ra nhằm giúp mọi người ôn lại những thành tích, những đóng góp của mình đối với doanh nghiệp, công ty.  Chương trình này thường diễn ra 15-20p sau khi khai tiệc.

 

5. Phần tổng kết cuối năm:

Nhằm mục tiêu để khen thưởng tặng quà cho những cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc nhất cho việc góp phần thúc đẩy công ty phát triển đi lên. Phần này sẽ có quà, bằng khen hoặc kĩ niệm chương, cúp,,...do quý ban lãnh đạo, ban tổ chức công ty chuẩn bị và giao nhiệm vụ sắp xếp, công bố cho MC chương trình.

 

6. Trò chơi giữa chương trình:

Đây là phần mà người MC dẫn chương trình đóng vai trò giữ lửa chính, giúp xây dựng và khuấy động nhịp vui chơi, sôi động, năng nổ của toàn bộ khách tham dự thông qua các trò chơi theo kịch bản hoặc tự ứng biến nhằm mang lại không khí ăn uống vui nhộn, ăn trong tiếng cười sảng khoái tuy nhiên không quá lố bịch hay xúc phạm một số chủ trương, quan điểm quy định của nhà nước nói chung và văn hóa doanh nghiệp, công ty nói riêng,... Riêng phần này MC sẽ lôi kéo đồng nghiệp công ty, ban lãnh đạo tới gần nhau hơn thông qua những trò chơi vui nhộn, thu hút.

7. Rút thăm may mắn:

Phần này là phần được mong chờ nhât, ban tổ chức, lãnh đạo công ty sẽ có những kế hoạch đề ra cho phần này với những món quà thu hút, hấp dẫn giúp cho toàn thể nhân viên được mong chờ một may mắn bất ngờ cuối năm để có tinh thần chờ đợi đến cuối chương trình và câu may mắn từ những lá thăm may mắn sẽ gọi tên mình.

 

8. Chương trình karaoke - band nhạc sóng:

Đây là chương trình kết lại, giúp toàn thể công ty, sau những ly bia, ly rượu giao lưu sẽ là phần giao  lưu chia sẽ âm nhạc tự tình ca,...đây là một phong trào được giấy lên gần đây và được nhà nhà, người người ưa chuộng. Với chương trình này thường sẽ có đơn vị nhà hàng chuẩn bị phần ca hát và khách hàng chỉ sử dụng để chia sẽ niềm vui với nhau cho tới khi tàn tiệc.

 

9. Kết thúc chương trình:

MC tổng kết, gửi lời tri ân, chúc sức khỏe hay chia sẻ thông điệp năm mới mà ban lãnh đạo công ty muốn chia sẽ tới toàn thể nhân viên, tập thể công ty cố gắng phấn đấu vì một lợi ích chung, vì một cộng đồng công ty, cùng cố gắng và phát triển.

MC gửi lời chào, chúc sức khỏe và hẹn gặp lại,...

 

tổ chức tất niên cho công ty

 

II. Kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty ( nội dung phong phú)

Sườn kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm  - Công ty XYZ

 

1. Đón khách:

Phần đón khách đối với một kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm theo phong cách phong phú, nâng cao, phức tạp thể hiện quy mô, sự sang trọng và giá trị của buổi tiệc sẽ cầu kỳ hơn trong phần chuẩn bị đón khách. Khuôn viên đón khách sẽ bao gồm nhiều quầy, bàn trong cùng một sảnh hay khu vực đón khách. Và cũng thường được sắp xếp diễn ra từ 30-60 phút theo mục đích ban đầu đặt ra, hoặc kéo dài hơn là đến 90 phút hay 1120 phút cho phần đón khách.

 

Nội dung chương trình đón khách sẽ được chia ra nhiều hoạt động có chủ đích như: lễ tân là đội ngủ PG xinh đẹp trong trang phục áo dài hoặc đầm sang trọng, giúp nâng giá trị vẻ đẹp của các bạn lễ tân nhằm thể hiện sự nâng niu, quý trọng đối với người tham dự. Tiếp theo là phần kéo nhạc hòa tấu đón khách và khu vực dùng tiệc trà teabreak ở sảnh check in, đón khách, cùng với đội ngũ lễ tân đón khách thì sẽ chia ra đội đón khách, đội check in, đội mời khách vào dùng tiệc, trong không khí vui vẻ hớn hở, tay bắt mặt mừng, họ chào nhau, mời nhau ly rượu, ly trà nói chuyện mừng vui trong âm nhạc hòa tấu du dương, ấm áp của đội nhạc công violin, nhạc công ghita hay nhóm nhạc cổ truyền dân tộc,...

Đối với doanh nghiệp đặt sự sang trọng lên hàng đầu, họ không ngại phần chi phí để chọn được đội lễ tân xinh đẹp, các nhạc công hòa tấu chuyên nghiệp cho sự kiện. Ngoài ra, 1 phần không thể thiếu cho phần đón khách đó là các nhân vật mascot hoặc nhân vật tạo hình ông Phúc Lộc Thọ hoặc mascot con vật cầm tinh năm mới, tất cả như nhấn mạnh cho không khí của một buổi tiệc chia tay năm cũ, chào đón năm mới.

 

2. Khai mạc chương trình:

Phần khai mạc này thường được đầu tư chú trọng hơn, thông qua các tiết mục lựa chọn và chuẩn bị từ trước. Có thể sẽ là một tiết mục diễn tương tác màn hình led,  một tiết mục múa nhảy theo chủ đề của công ty, một tiết mục múa trống nước sexy sôi động hay một sự xuất hiện của ca sĩ nổi tiếng,...Tất cả nhằm mục tiêu thu hút mọi ánh nhìn của người tham dự chương trình về với sân khấu để thưởng thức tiết mục mở màn và chuẩn bị cho phần nội dung chương trình sau đó.

 Và tiết mục này thường được diễn ra sau khi MC ổn định khách tham dự vào chỗ ngồi để thông báo chương trình tiệc tất niên công ty sẽ sắp bắt đầu.

Sau phần mở màn trên sân khấu, cũng như lời chào, lời tuyên bố sư kiện bắt đầu, MC chương trình sẽ ra chào sân khấu và giới thiệu về chương trình. Tiếp theo là nêu lên lý do của chương trình, ý nghĩa của chương trình tiệc tất niên; giới thiệu khách mời tham dự, giới thiệu ban lãnh đạo, và mời đại diện lãnh đạo công ty lên phát biểu đôi lời chia sẻ.

 

3. Phát biểu của ban lãnh đạo:

Phần này đối với các doanh nghiệp lớn, quy mô và trong các chương trình sự kiện là rất quan trọng, nó như một lời phát biểu, chia sẽ về lý do và ý nghĩa của buổi tiệc tất niên cuối năm của công ty, doanh nghiệp,...đồng thời sẽ mô tả, giới thiệu sơ lược qua, những nội dung chương trình sẽ diễn ra trong sự kiện hôm nay nhằm gợi ý những gì tiêu biểu, thu hút nhất ngay từ đầu để toàn thể khách tham dự có thể ở lại chờ đến cuối chương trình đề cùng nhau chung vui, chia sẽ tinh thần cuối năm một cách giàu năng lượng, tràn nhiệt huyết nhất.

 

4. Khai tiệc:

Tiếp theo phần phát biểu của đại diện ban lãnh đạo công ty, doanh nghiệp trên, là phần khai tiệc, nâng ly rượu chúc mừng và mời toàn thể khách tham dự cùng đứng lên, giơ cao ly rượu, ly nước đang cầm trong tay để chúc mừng và tuyên bố bắt đầu dùng tiệc, một buổi tiệc đánh dấu quá trình cống hiến sau một năm dài vất vả để phát triển và xây dựng công ty, doanh nghiệp mình.

 

5. Hòa tấu nhạc dùng tiệc:

Đối với các sự kiện chuyên nghiệp, trong lúc mọi người dùng tiệc sau khi việc nâng ly khai tiệc bắt đầu thì thời gian 15-30 phút sẽ dành cho chương trình hòa tấu nhạc trở lại. Các ca khúc hay, cổ điển, anh việt sang trọng sẽ được êm ả bên tai người tham dự sự kiện để họ vừa đủ không gian để vừa có thể nghe nhạc, dùng tiệc lại vừa có thể chào nhau, nói với nhau những câu chuyện nhân ngày gặp gỡ trong buổi tiệc tất niên cuối năm của công ty,... Và hơn nữa, các thành viên công ty, hoặc ban lãnh đạo có thể bưng ly đi đến các bàn tiệc khác để chúc mừng, và chia sẽ niềm vui chung, cảm ơn và gửi gấm những thông điệp gắn kết tình yêu thương, gắn bó của tập thể với doanh nghiệp, công ty mình.

 

6. Giải trí giữa giờ:

Sau phần hòa tấu và dùng tiệc cơ bản, sẽ là phần trình diễn trên sân khấu để như một món quà mà doanh nghiệp, ban lãnh đạo, ban tổ chức muốn gửi tặng đến tập thể nhân viên công ty, để tỏ lòng tri ân đến mọi người. Đối với phần này, thường là các chương trình: hài kịch đặc biệt thường tổ chức do các nhóm hài có nghệ sỹ nổi tiếng biểu diễn, nhằm thu hút người tham dự sự kiện. Hoặc là một phần ca sĩ hát hoặc một tiết mục nhảy sôi động, một tiết mục múa được dàn dựng công phu,...

 

7. Phát biểu tổng kết:

MC sẽ mời đại diện ban lãnh đạo hoặc người được phân công phụ trách lên sân khấu để chia sẽ, phát biểu về nội dung tổng kết của công ty, những thành tích đạt được hay những sai sót còn vấp phải nhầm xây dựng mục tiêu phấn đấu duy trì phát triển mặt tốt đẹp, xử lý, giảm trừ mặt yếu kém,...một chương trình phê bình và tự phê bình để nhận rõ những điểm mạnh và điểm yếu của mình giúp phát huy tốt tinh thần làm việc sắp tới.

Phần phát biểu này cũng nhằm mục tiêu để khen thưởng tặng quà cho những cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc nhất cho việc góp phần thúc đẩy công ty phát triển đi lên. Phần này sẽ có quà, bằng khen hoặc kĩ niệm chương, cúp,,...do quý ban lãnh đạo, ban tổ chức công ty chuẩn bị và giao nhiệm vụ sắp xếp, công bố cho MC của chương trình.

 

8. Trò chơi giữa chương trình:

Đây là phần mà người MC dẫn chương trình đóng vai trò giữ lửa chính, giúp xây dựng và khuấy động nhịp vui chơi, sôi động, năng nổ của toàn bộ khách tham dự thông qua các trò chơi theo kịch bản hoặc tự ứng biến nhằm mang lại không khí ăn uống vui nhộn, ăn trong tiếng cười sảng khoái tuy nhiên không quá lố bịch hay xúc phạm một số chủ trương, quan điểm quy định của nhà nước nói chung và văn hóa doanh nghiệp, công ty nói riêng,... Riêng phần này MC sẽ lôi kéo đồng nghiệp công ty, ban lãnh đạo tới gần nhau hơn thông qua những trò chơi vui nhộn, thu hút.

Phần nội dung này, ban tổ chức sẽ chuẩn bị những phần quà giá trị tương xứng với nội dung trò chơi nhầm thu hút tuyệt đối người tham dự tiệc tất niên, lên với sân khấu một cách hào hứng, tự tin để vừa tạo ra niêm vui sảng khoái vừa có cơ hội nhận quà về nhân dịp cuối năm.

 

9. Rút thăm may mắn:

Phần này là phần được mong chờ nhât, ban tổ chức, lãnh đạo công ty sẽ có những kế hoạch đề ra cho phần này với những món quà thu hút, hấp dẫn giúp cho toàn thể nhân viên được mong chờ một may mắn bất ngờ cuối năm để có tinh thần chờ đợi đến cuối chương trình và câu may mắn từ những lá thăm may mắn sẽ gọi tên mình. Phần quà may mắn này, tùy mức độ, quy mô doanh nghiệp sẽ có chuẩn bị những phần quà hấp dẫn tương đương, và các giải bốc thăm may mắn thường được MC chia ra nhiều đợt bốc từ thấp đến cao để thu hút mọi người chờ đợi đến cuối chương trình để biết được ai là người may mắn nhất. Và khả năng của MC trong phần này khá quan trọng bởi bạn là người gây sức hút mạnh mẽ hơn nữa so với giá trị những phần quà đang sẵn sàng chờ đợi.

 

10. Chương trình karaoke - band nhạc sóng:

Đây là chương trình kết lại, giúp toàn thể công ty, sau những ly bia, ly rượu giao lưu sẽ là phần giao  lưu chia sẽ âm nhạc tự tình ca,...đây là một phong trào được giấy lên gần đây và được nhà nhà, người người ưa chuộng. Đối với doanh nghiệp, công ty lớn, phần này sẽ được chơi theo phong cách nhạc sóng, có band nhạc hòa tấu đánh đờn cho các ca sĩ cây nhà của công ty lên giao lưu, đóng góp, gửi lời tri ân, cảm ơn đến công ty, nơi mình cộng tác,...Tiết mục này thường để cuối chương trình do lượng người muốn chia sẻ khá nhiều nên thường để làm phần cuối trước khi kết thúc chương trình tránh gây chán nản cho những người khác không thích nghe hoặc muốn về sớm.

 

11. Kết thúc chương trình:

MC chốt lại các trò bốc thăm may mắn cuối nều có rồi sau đó MC tổng kết, gửi lời tri ân, chúc sức khỏe hay chia sẻ thông điệp năm mới mà ban lãnh đạo công ty muốn chia sẽ tới toàn thể nhân viên, tập thể công ty cố gắng phấn đấu vì một lợi ích chung, vì một cộng đồng công ty, cùng cố gắng và phát triển.

MC gửi lời chào, chúc sức khỏe và hẹn gặp lại trong mùa tiệc tất niên cuối năm của công ty XYZ cho năm sau.

 

tổ chức tiệc tất niên công ty

Tổ chức tất niên cho công ty chuyên nghiệp nhất

tổ chức tiệc tất niên công ty

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm tại TPHCM

 

Bên trên là những nội dung chia sẻ về kịch bản tiệc tất niên cuối năm dành cho các doanh nghiệp và công ty với đa dạng quy mô và yêu cầu đối với chương trình sự kiện của mình. Sài Gòn Light event hy vọng rằng, với những nội dung sườn kịch bản tiệc tất niên cuối năm được ghi chú cơ bản như trên, quý doanh nghiệp, công ty, tổ chức sẽ có cái nhìn rõ hơn về các chương trình sự kiện tất niên, đồng thời đề ra phương án tổ chức tiệc tất niên cơ bản cho phù hợp với nội dung, yêu cầu và mức kinh phí cho phép của tổ chức mình.

 

Để tìm một đơn vị Event chuyên nghiệp và năng động linh hoạt trong việc bố trí các kịch bản, nội dung chương trình và nguồn nhân sự biểu diễn chuyên nghiệp, đầy đủ, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Sài Gòn Light, đảm bảo rằng một chất lượng hoàn hảo đi kèm giá cả cạnh tranh giúp tiết kiệm chi phí nhất cho quý doanh nghiệp của mình.

 

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, BẠN SẼ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Email: sukiensaigonlight@gmail.com

 

 


ĐỐI TÁC
DMCA.com Protection Status