Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Tổ chức sự kiện

»

Tổ chức hội nghị


TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

 

Tổ chức hội nghị - là một buổi họp được lên kế hoạch và có chủ đề thống nhất để mọi người cùng nhau đóng góp ý kiến, trao đổi và bàn bạc công việc với sự tham gia của những chuyên gia đầu ngành, nhà khoa học trong lĩnh vực, cùng sự góp mặt của các nhà lãnh đạo, nhà quản lý, doanh nhân và nhà hoạt động xã hội,…. Những thông tin, nội dung trong hội nghị thường trở thành định hướng để giải quyết những khó khăn đã và đang diễn ra.

 

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp 

 

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp là tổng hợp nhiều hoạt động khác nhau như: bảng phác thảo kế hoạch, xây dựng kịch bản, tài liệu chương trình, danh sách khách mời, cách dàn dựng, bố trí, thiết kế và thi công lắp ráp toản bộ chương trình sự kiện một cách nhất quán và chuyên nghiệp nhằm nhấn mạnh nội dung, thông điệp chương trình mà nhà chức trách muốn truyền tải đến khách mời tham dự nhằm góp phần quảng bá thương hiệu, đánh bóng tên tuổi của Công ty, Doanh nghiệp thông qua chuỗi chương trình sự kiện.

 

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị khách hàng tại TPHCM

 

Sự trang trọng, quy mô và đẳng cấp của một chương trình hội nghị được thể hiện không chỉ thông qua dàn đại biểu khách mời mà việc lựa chọn địa điểm tổ chức hay đơn vị tổ chức cũng đóng góp vai trò quan trọng khác.

 

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị khách hàng, hội nghị thường niên

 

Vì vậy, để có một buổi tổ chức hội nghị thành công thì các Công ty, Doanh nghiệp cần phải có khâu chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ mặt nội dung cho đến hình thức. Bạn cần cơ hội gặp gỡ, giao lưu với khách hàng và đối tác – Trao đổi thông tin, thu thập ý kiến khách hàng – Quảng bá hình ảnh và thương hiệu của Công ty – Tìm thị trường, tạo kênh phát triển sản phẩm nhưng bạn chưa có kế hoạch Chương trình hoàn hảo, sáng tạo – Thiếu nguồn nhân lực, trang thiết bị tổ chức hội nghị - Muốn tiết kiệm chi phí nhưng chưa tìm thấy đối tác Event hợp lý và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Hãy đến với Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn xây dựng ý tưởng kịch bản, lên kế hoạch chi tiết về chương trình bạn đang chuẩn bị tổ chức.

 

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp giá rẻ

 

Hơn thế nữa, một điểm khác biệt duy nhất chỉ có tại dịch vụ tổ chức hội nghị chuyên nghiệp tại Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light, đó chính là mối quan hệ mật thiết, liên kết với nhiều nhà hàng, khách sạn cũng như các trung tâm hội nghị trong tất cả các quận huyện tại TP.HCM sẽ hỗ trợ Công ty, Doanh nghiệp tư vấn và đề xuất các mẫu sảnh hội nghị lớn, nhỏ tùy theo quy mô của chương trình sự kiện bên cạnh mức chi phí hợp lý nhằm tạo nên sự thoải mái trong việc lựa chọn địa điểm và các dịch vụ khác cần thiết cho buổi hội nghị mà Công ty, Doanh nghiệp đang lên kế hoạch tổ chức.

 

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị tại TPHCM

 

Tại Công ty Sài Gòn Light, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng một lực lượng nhân sự dồi dào kinh nghiệm, có kỹ năng và tác phong phục vụ tốt cho các sự kiện của quý khách hàng với các chương trình sự kiện như: tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo, tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức họp báo, lễ động thổ,...Đặc biêt, không chỉ khu vực TP.HCM, hiện nay Sài Gòn Light còn mở rộng dịch vụ hơn khi tham gia tổ chức các sự kiện lớn nhỏ tại các tỉnh thành lân cận và khu vực Hà Nội, Đà Nẵng.

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Hotmail: sukiensaigonlight@gmail.com

 


ĐỐI TÁC
DMCA.com Protection Status