Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Cung cấp nhân sự

»

Cung cấp PG


CUNG CẤP PG CHUYÊN NGHIỆP

 

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm PG Lễ tân chuyên nghiệp trong trang phục áo dài để tham gia các sự kiện như Lễ khai trương – Khánh thành, Hội nghị - Hội thảo,… để đón khách, hướng dẫn vị trí, hỗ trợ sự kiện,…???

Roadshow ra mắt sản phẩm mới với PG mặc đồng phục in logo thương hiệu, chương trình tham gia đạp xe, lái xe máy,… di chuyển trên các tuyến đường để truyền thông, tìm họ ở đâu…???

Quý khách cần tim những PG có ngoại hình chuẩn về chiều cao, cân nặng để làm lookbook cho thời trang, mỹ phẩm của cửa hàng…???

Quý khách đang cần PG làm việc xuyên suốt trong tuần để spamling sản phẩm mới nhằm giới thiệu sản phẩm dịch vụ và cung cấp những thông tin, kiến thức mà Công ty, Doanh nghiệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng, hỗ trợ dùng thử sản phẩm hoặc giới thiệu các khuyến mãi đang áp dụng tại booth bán hàng và tại siêu thị…???

Quý khách đang cần gấp PG có ngoại hình đẹp, cao từ 1m70 trở lên để tham gia triển lãm xe hơi, triển lãm xe Motor,…???

Hãy nhấc máy lên và GỌI NGAY cho chúng tôi

Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light tự hào về đội ngũ PG xinh đẹp lấy đặc điểm ngoại hình làm thế mạnh. Tự hào là công ty cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp nhất với đội ngũ PG chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ lưỡng về kỹ năng và ngoại hình, luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

 

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

Cung cấp PG, Cho thuê PG chuyên nghiệp

 

 • Các dịch vụ cung cấp PG Sài Gòn Light:

-   Cho thuê PG, Cung cấp PG event, PG tổ chức sự kiện

-   Cho thuê PG, Cung cấp PG triển lãm, hội chợ

-   Cho thuê PG, Cung cấp PG đứng booth, PG đứng line siêu thị

-   Cho thuê PG, Cung cấp PG làm lễ tân

-   Cho thuê PG, Cung cấp PG cắt băng khánh thành

-   Cho thuê PG, Cung cấp PG roadshow

-   Cho thuê PG, Cung cấp PG tư vấn bán hàng, giới thiệu sản phẩm

-   Cho thuê PG, Cung cấp PG sampling

-   Cho thuê PG, Cung cấp PG phát tờ rơi

-   Cho thuê PG, Cung cấp PG hội nghị hội thảo

-   Cho thuê PG, Cung cấp PG otoshow - motoshow

-   Cho thuê PG, Cung cấp PG tiệc, PG rượu, PG bia...

 

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp 

Cho thuê PG, Cung cấp PG trẻ đẹp - dáng chuẩn

 

 • Cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp

PG – viết tắt của Promotion Girl – là thuật ngữ chỉ các nữ nhân viên tiếp thị, người mẫu quảng cáo hay nữ lễ tân – được coi là đại diện hình ảnh của một Công ty, Doanh nghiệp. Công việc của PG chuyên nghiệp mới phổ biến và được đánh giá cao trong những năm trở lại đây. Dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp của Sài Gòn Light với đội ngũ PG chuyên nghiệp được tuyển chọn khắt khe và yếu tố đầu tiên là ngoại hình đẹp, ba vòng đạt chuẩn, ăn mặc thời trang, sexy,…với khả năng giao tiếp tốt và kinh nghiệm tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, làm người mẫu ảnh hay thậm chí đảm nhiệm vai trò của người MC dẫn chương trình,…

Với vị thế thuận lợi nằm ở trung tâm TP.HCM, Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light nhanh chóng thu hút được đội ngũ PG chuyên nghiệp và phong phú, sẵn sàng cung ứng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi và đúng với mọi nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình hợp tác làm việc đúc kết kinh nghiệm, Sài Gòn Light có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp dồi dào, trung thành, gắn bó sẵn sàng cùng Sài Gòn Light xây dựng niềm tin tốt nhất cho khách hàng. Không những thế với kỹ năng và kinh nghiệm, đội ngũ PG chuyên nghiệp tại Sài Gòn Light có thể tham gia cùng quý khách hàng trong việc tư vấn giới thiệu sản phẩm, hổ trợ bán hàng, làm Model ảnh, người mẫu ảnh... Đến với Sài Gòn Light quý khách hàng sẽ có được lực lượng PG chuyên nghiệp nhất, giúp cho sự kiện trở nên thành công nhất.

 

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

Cung cấp PG, cho thuê PG tại TPHCM

 

Các chương trình, sự kiện mà Sài Gòn Light đã từng tổ chức triển khai trong thời gian qua:

- Cung cấp PG, cho thuê PG Lễ tân cho Chương trình Hoa Hậu Việt Nam năm 2016.

- Cung cấp PG, cho thuê PG sampling các nhãn hàng thuốc công ty ANCO FOOD, sữa tươi Bongmilk...

- Cung cấp PG, cho thuê PG cho sự kiện hội chợ Thái lan tại hội chợ triển lãm Quận Tân Bình.

- Cung cấp PG, cho thuê PG cho sự kiện hội chợ Thái lan tại SVĐ Phú Thọ.

- Cung cấp PG, cho thuê PG đứng booth, đứng line tại các siêu thị Aeon, Lotte Mart, BigC...

- Cung cấp PG, cho thuê PG làm lễ tân cho lễ khai trương, lễ động thổ, lễ khởi công tại TP HCM.

- Cung cấp PG, cho thuê PG cho các chương trình hội nghị, hội thảo tại TP HCM

- Cung cấp PG, cho thuê PG giới thiệu sản phẩm mỹ phẫm Essance tại hệ thống BigC.

- Cung cấp PG, cho thuê PG cắt băng khai trương, khánh thành...

- Cung cấp PG, cho thuê PG ra mắt giới thiệu sản phẩm mới của Samsung tại hệ thống Siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Chợ Lớn,…

- Cung cấp PG, cho thuê PG chạy roadshow điện thoại HUAWEI, dịch vụ UBER...

- Cung cấp PG, cho thuê PG tư vấn đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn cho VNTRIP

 

 cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

Cung cấp PG, cho thuê PG giá rẻ nhất

Quý khách có thể tin tưởng vào dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách có thể lựa chọn PG tại Công ty chúng tôi thông qua Profile được cung cấp hoặc liên hệ HOTLINE để được tư vấn và chọn ra những PG chuyên nghiệp phù hợp với chương trình sự kiện mà Công ty, Doanh nghiệp chuẩn bị tổ chức.

 

 • Cung cấp PG, cho thuê PG cắt băng khai trương - khánh thành

Lễ khai trương – khánh thành không chỉ là hoạt động thương mại mà còn là một khía cạnh văn hóa. Lễ khai trương mang một ý nghĩa đặc biệt đối với Doanh nghiệp, tổ chức. Đó không đơn thuần chỉ là sự thông báo, đánh dấu bước khởi đầu của một cửa hàng, công ty, doanh nghiệp,… mà nó còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn.

Thấu hiểu được điều này, Sài Gòn Light với đội ngũ PG chuyên nghiệp luôn trong tư thế sẵn sàng, vui vẻ niềm nở chào đón sứ mệnh mới, với những gương mặt tươi tắn, xinh xắn và không thiếu phần lanh lợi, các PG chuyên nghiệp nhanh chóng hiểu và nắm bắt vai trò, vị trí của mình trong chương trình sự kiện của khách hàng để cùng nhau xây dựng một đội ngũ hoàn thiện theo tiêu chí của Quý công ty, Doanh nghiệp đưa ra nhằm góp phần mang lại cho sự mãn nhãn từ cái nhìn bề ngoài đồng thời mang lại tính trang trọng cho sự kiện mà khách hàng đang tổ chức.

 

 cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

Cung cấp PG, cho thuê PG cắt băng khai trương, khánh thành

 

 • Cung cấp PG, cho thuê PG hội chợ, triển lãm

Hội chợ, triển lãm là một trong những bộ phận quan trọng trong chính sách xúc tiến của Công ty, Doanh nghiệp. Vì vậy, tham gia hội chợ, triển lãm là một trong những phương pháp hiệu quả đối với việc đẩy mạnh công tác hỗ trợ chiến lược Marketing của Công ty, Doanh nghiệp giúp tiếp cận khách hàng mới, mở rộng và xâ nhập thị trường mới hay cũng cố hình ảnh, danh tiếng của Công ty, Doanh nghiệp.

Để đáp ứng lượng cung – cầu trên thị trường trao đổi hàng hóa hiện nay thì ngày càng nhiều các hội chợ, triển lãm được tổ chức nhằm mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng và là cơ hội giao thương, hợp tác cùng phát triển của công ty đối tác. Bên cạnh đó, dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp cũng không kém phần quan trọng. PG chuyên nghiệp với khả năng giao tiếp tốt và nắm vững kiến thức, am hiểu sản phẩm, dịch vụ sẽ niềm nở giải đáp một cách lưu loát, nhiệt tình những câu hỏi, thắc mắc đén từ phía khách hàng sẽ đem lại hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng hơn đối với khách hàng. Ngoài ra, PG chuyên nghiệp sẽ khéo léo chủ đông tiếp cận với khách hàng mục tiêu để tìm hiểu nhu cầu, sở thích của khách hàng nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất thu hút khách hàng tham quan đến với gian hàng. Hơn nữa, PG chuyên nghiệp sẽ đứng tạo dáng bên sản phẩm, chụp hình với khách hàng và phát spamling khi Công ty, Doanh nghiệp yêu cầu. Quý khách sẽ thực sự hài lòng khi đến với dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

Cung cấp PG, cho thuê PG hội chợ triển lãm

 

 • Cung cấp PG, cho thuê PG Event, sự kiện

Ngày nay, với xu hướng hội nhập Quốc tế thì ngày càng nhiều các event, sự kiện được tổ chức nhằm mục tiêu mở rông thị trường, giới thiệu sản phẩm với khách hàng tham gia hoặc tạo cơ hội giao thương với đối tác tiềm năng thì sự xuất hiện của các PG chuyên nghiệp với vai trò là người mẫu quảng cáo, nhân viên quảng cáo hay lễ tân không còn xa lạ với tất cả mọi người.

PG Event, Sự kiện giữ vai trò rất quan trọng – là hình ảnh đại diện cho Công ty, Doanh nghiệp. Không chỉ có nhiệm vụ chào đón khách hàng đến tham quan mà họ còn hỗ trợ cài hoa cho đại biểu, chụp hình lưu niệm với Quý vị quan khách hay những công việc liên quan đến sân khấu như: bê hoa, trao giải thưởng,… tặng quà cho khách hàng khi ra về. Dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG event, sự kiện cũng không thể thiếu đối với các chương trình event, sự kiện vì vậy, công việc này đòi hỏi PG chuyên nghiệp phải nhanh nhạy, tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn niềm nở với khách hàng dù mệ mỏi hay khó chịu đến đâu và hỗ trợ cung cấp những thông tin cần thiết về chương trình trong suốt quá trình Event, Sự kiện được diễn ra.

 

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

Cung cấp pg, cho thuê PG event sự kiện

 

 • Cung cấp PG, cho thuê PG hội nghị, hội thảo

Để gậy ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên của Quý khách hàng tham dự hội nghị, hội thảo về hình ảnh đẹp, thân thiện, hình ảnh thương hiệu của một Công ty, Doanh nghiệp thì vai trò của những PG hội nghị, hội thảo là không hề nhỏ. Thông qua các PG chuyên nghiệp sẽ giúp tiếp thị, truyền bá thông tin một cách nhanh chóng mà vô cùng hiệu quả.

Ngoài công việc chính là đón tiếp quý quan khách tham dự, PG hội nghị, hội thảo còn đảm nhiệm công việc tiếp nhận thư mời, ghi danh và chỉ dẫn cũng như sắp xếp vị trí cho toàn bộ khách mời, hay truyền micro phát biểu cho khách, tiếp nhận ý kiến đóng góp cũng như cảm nhận của khách hàng về Chương trình đã diễn ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự, dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG hội nghị, hội thảo Sài Gòn Light không ngừng nổ lực phát triển nhẳm cung ứng cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, năng động và tâm huyết, Sài Gòn Light đã và đang là công ty tiên phong trong lĩnh vực cho thuê PG, cung cấp PG/PB/MC chuyên nghiệp với ngoại hình đẹp được đào tạo kỹ lưỡng, bài bản với kiến thức chuyên sâu sẽ góp phần thành công hơn nữa cho Chương trình hội nghị, hội thảo mà khách hàng đang chuẩn bị tổ chức.

 

 cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

 cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

 Cung cấp PG, cho thuê PG hội nghị hội thảo

 

 • Cung cấp PG, cho thuê PG ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức sự kiện lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới là sự kiện nhằm quảng bá cho khách hàng, đối tác của Công ty, Doanh nghiệp về sản phẩm mới với mục đích thông bào về sự xuất hiện của sản phẩm, rút ngắn khoảng cách giữa sản phẩm và người tiêu dùng, quyết định thành công cho sản phẩm hay thu hút sự chú ý của báo giới, truyền thông mà vẫn tiết kiệm được chi phí PR, quảng cáo,…giúp đưa sản phẩm của Công ty, Doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng và thị trường tiềm năng.

Để sự kiện giới thiệu sản phẩm thu hút sự chú ý và gây được ấn tượng mạnh từ phía khách hàng và đối tác thì sự xuất hiện của PG chuyên nghiệp cũng không kém phần quan trọng. Mỗi Công ty, Doanh nghiệp sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm, mỗi sản phẩm lại có một thông điệp riêng và dịch vụ cug cấp PG, cho thuê PG giới thiệu sản phẩm rất quan trọng, PG chuyên nghiệp là phải hiểu rõ về sản phẩm để nêu bật được thông điệp mà sản xuất muốn gửi gắm thông qua buổi lễ ra mắt sản phẩm mới. Dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG chuyên nghiệp giới thiệu sản phẩm mới sẽ mang đến một buổi ra mắt sản phẩm mới thành công nhất cho quý khách.

 

 cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

Cung cấp PG, cho thuê PG ra mắt sản phẩm mới

 

 • Cung cấp PG, cho thuê PG phát tờ rơi

Tờ rơi là cầu nối truyền tải thông điệp từ nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng mục tiêu. Ngày nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo, PR sản phẩm nhưng mang lại hiệu quả nhanh nhất, rõ rệt nhất có lẽ là hình thức phát tờ rơi (Marketing trực tiếp) với số lương lớn nhẳm hỗ trợ trong việc giới thiệu chi tiết thông tin sản phẩm, dịch vụ của Công ty, Doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng.

Với cái nhìn bao quát về thị trường hiện nay, dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG phát tờ rơi Sài Gòn Light giới thiệu đến Quý khách hàng đội ngủ PG chuyên nghiệp trẻ trung, xinh đẹp cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ góp phần làm cho thương hiệu, sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng mạnh đến khách hàng tiêu dùng.

 

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

Cung cấp PG, cho thuê PG phát tờ rơi

 

 • Cung cấp PG, cho thuê PG Motorshow, Otoshow

Chắc hẳn khi nhắc đến những PG Motorshow, Otoshow thì nhiều người sẽ hình dung ra các cô gái chân dài xinh đẹp khoe dáng gợi cảm bên những chiếc siêu xe đắt tiền. PG Motorshow, Otoshow thường góp mặt trong nhửng Chương trình sự kiện ra mắt xe mới của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với quy mô tổ chức hoành tráng tại các trung tâm thương mại, hội chợ, triển lãm đòi hỏi không chỉ PG xinh đẹp, gương mặt sáng mà còn phải biết tạo dáng để tôn lên vẻ sang trong, quý phái của dòng xe mới vừa giới thiệu ra thị trường thu hút sự chú ý của khách hàng nhằm thôi thúc ý định muốn sở hữu của khách hàng.

Đến với dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG Motorshow, Otoshow chuyên nghiệp tại Sài Gòn Light, Quý khách sẽ thật sự hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn được đội ngũ PG chuyên nghiệp ưu tú, năng động, có tinh thần và trách nhiệm nghề nghiệp tốt trong công việc mình đảm nhiệm. Sự yêu nghề là động lực cho mỗi PG Motoshow, Otoshow chuyên nghiệp của chúng tôi hoàn thành tốt sứ mạng của mình khi tham gia vào các chương trình sự kiện.

 

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

Cung cấp PG, cho thuê PG motoshow - otoshow

 

 • Cung cấp PG, cho thuê PG tư vấn bán hàng tại các siêu thị

Không chỉ đảm nhiệm vai trò giới thiệu sản phẩm, dịch vụ các chương trình khuyến mãi của Công ty hay phát tờ rơi, spamling mời khách hàng dùng thử và khảo sát ý kiến của khách hàng mà trong các Gameshow PG inline siêu thị còn là một MC hoạt náo khuấy động chương trình bằng việc mời khách hàng vào tham quan và chơi trò chơi, hướng dẫn khách hàng chơi thử. Ngoài ra, PG siêu thị còn đòi hỏi yếu tố về ngoại hình xinh xắn, thái độ làm việc chăm chỉ, khả năng tư vấn tốt, luôn tươi cười và nhiệt tình tư vấn ngay cả khi phải đứng suốt nhiều giờ liền hay thậm chí phải có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh,….

Theo xu hướng phát triển hội nhập, lượng cung – cầu hàng hóa chưa bao giờ là đủ. Rất nhiều Công ty, Doanh nghiệp luôn tìm tòi, phát triển để cho ra đời những sản phẩm mới nhẳm đáp ứng nhu cầu thị trường và chọn cách đưa sản phẩm vào các siêu thị để quảng cáo. Đây là hình thức giúp tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Vì vậy, ngày càng nhiều các siêu thị được mở ra: Lotte, Aeon, VinMart, Coop, BigC,…, theo tiêu chí này, Công ty tổ chức Sự kiện Sài Gòn Light hân hạnh ra mắt dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG siêu thị. Với đội ngũ PG chuyên nghiệp nhiệt tình, thân thiện, nắm bắt nhanh chóng kiến thức sản phẩm,…sẽ thu hút sự quan tâm đồng thời tạo niềm tin đối với người tiêu dùng, góp phần thành công hơn trong chiến lược Marketing của Quý Công ty, Doanh nghiệp.

 

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp 

 Cung cấp PG, cho thuê PG tư vấn siêu thị

 

 • Cung cấp PG, cho thuê PG chạy Roashow chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp, cho thuê PG chạy roadshow chuyên nghiệp tại TP HCM với đa dạng các loại xe gắn máy, xe đạp, xe đạp điện trang trí sinh động, bắt mắt người xem giúp tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong việc thu hút người đi đường nhằm góp phần quảng cáo, PR cho thương hiệu của đơn vị cần quảng bá.

Quý khách hàng đang phân vân lựa chọn một phương án để quảng cáo đến khách hàng mục tiêu của mình một cách trực tiếp hoặc muốn đưa thương hiệu sản phẩm mới của mình đến với người tiêu dùng nhanh nhất nhưng đang chưa biết chọn hình thức PR, giới thiệu nào là hợp lý thì chắc chắn rằng việc lựa chọn Dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG roadshow chuyên nghiệp TPHCM sẽ không làm bạn thất vọng tại công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light, bao gồm những đội ngủ nhân sự là PG chuyên nghiệp, PB chuyên nghiệp, roadshow chuyên nghiệp, các loại xe máy, xe đạp chuyên dụng cho mô hình roadshow chuyên nghiệp và đặc trưng tại TPHCM. 

 

cung cấp pg, cho thuê pg chuyên nghiệp

Cung cấp PG, cho thuê PG chạy roadshow

 

Quý khách đang cần thuê PG hảy nhấc máy và gọi ngay cho dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG tại Sài Gòn Light Event, đội ngũ nhân sự tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng mang lại cho quý khách một dịch vụ PG chuyên nghiệp nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Sài Gòn Light hân hạnh được phục vụ quý khách

LIÊN HỆ NGAY - Báo Giá Nhanh chóng - Tư vấn miễn phí - Hỗ trợ 24/7

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 Ms Ngọc - 0935 727 663 Mr Quân

Hotmail: sukiensaigonlight@gmail.com

 

 


ĐỐI TÁC
DMCA.com Protection Status