Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Cung cấp nhân sự

»

Cho thuê nhóm nhảy


CHO THUÊ NHÓM NHẢY

 

Cung cấp nhóm nhảy, cho thuê nhóm nhảy hiện nay đang là xu hướng nổi bật nhằm mang lại thành công hiệu quả cho Công ty, Doanh nghiệp.

Trong một chương trình sự kiện, ngoài sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thiết bị âm thanh – ánh sáng hay sân khấu, ý tường, kịch bản thì đội ngũ nhân sự tham gia sự kiện cũng đóng một vai trò quan trọng đối với sự thành bại của một chương trình. Ngoài MC, ca sĩ là linh hồn của một chương trình sự kiện thì nhóm biểu diễn sự kiện là một khái niệm khá mới mẻ nhưng cũng đóng góp một vai trò không nhỏ trong các chương trình sự kiện dù ở bất kỳ quy mô lớn, nhỏ nào. Với sự xuất hiện của các nhóm nhảy sôi động, trẻ trung, hiện đại và chuyên nghiệp sẽ góp phần khuấy động không khí chương trình nhằm thu hút ánh nhìn, sự chú ý hướng về phía sân khấu của khách mời tham dự.

 

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp

 

Sài Gòn Light – một đơn vị tổ chức sự kiên tại TPHCM năng động, trẻ trung, luôn bắt kịp xu hướng thị trường hân hạnh cho ra đời dịch vụ cung cấp nhóm nhảy, cho thuê nhóm nhảy chuyên nghiệp giá rẻ biểu diễn tại các hội nghị, hội thảo, các chương trình cổ động, gala dinner, tiệc họp mặt, tiệc cưới, tiệc cuối năm...chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu, các nhóm nhảy chuyên nghiệp tại Sài Gòn Light luôn sẵn sàng để chuẩn bị những vũ đạo đẹp mắt và phù hợp với tính chất từng sự kiện khác nhau.

 

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy tại TPHCM

 

  • Cung cấp nhóm nhảy, cho thuê nhóm nhảy hiện đại:

Nhảy hiện đại – một bộ môn nghệ thuật luôn dành được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ. Nhảy hiện đại là một trào lưu được hình thành và phát triển ở Việt Nam từ những năm 70 khi ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson trở thành hiện tượng trên khắp thế giới, khiến cho rất nhiều người hâm mộ cảm thấy một sự phấn kích vô cùng lớn từ chính những bài vũ đạo điêu luyện, âm nhạc tiết tấu nhanh chóng và tạo nên cho người xem một cảm giác cực kỳ thu hút và muốn hòa mình theo điệu nhạc đó. 

Với xu thế hội nhập ngày nay, các Công ty, Doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn dịch vụ cung cấp nhóm nhảy, cho thuê nhóm nhảy hiện đại bởi những đông tác mạnh mẽ, dứt khoát cùng âm nhạc sôi động sẽ đánh bật bầu không khí căng thẳng, nhàm chán để lấy lại tinh thần tập trung hơn cho quý khách hàng có mặt và giúp mang lại hiệu quả hơn cho sự kiện tổ chức một cách tuyệt đối hơn.

 

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy hiện đại

 

  • Cung cấp nhóm nhảy, cho thuê nhóm nhảy Sexy Dance:

Thật ra Sexy dance không phải là một tên gọi chính thức dành cho một thể loại nhảy cụ thể nào. Trong hầu hết mọi môn nhảy như Belly Dance, Bollywood, Jazz,… đều có yếu tố Sexy. Tên gọi Sexy Dance ra đời tại Việt Nam từ năm 2008. Có thể hiểu, Sexy Dance bắt nguồn từ “Jazz funk”, một thể loại nhảy đến từ các nước Mỹ Latinh, pha trộn giữa Hiphop và Jazz Dance. Ngoài ra còn có thể hiểu Sexy Dance là Free Style – không thuộc về riêng bất cứ thể loại nhảy nào và điều thu hút nhất của sexy dance đó chính là sự quyến rũ trong từng bài tập khiến mọi người xung quanh chẳng thể nào rời mắt khỏi họ. Chúng tôi với dịch vụ cung cấp nhóm nhảy Sexy dance sẽ mang lại sự chuyên nghiệp cũng như sự hứng thu cho quý khách giúp cho sự kiện của quý khách thêm phần thành công hơn.

 

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy sexy dance

 

  • Cung cấp nhóm nhảy, cho thuê nhóm nhảy cổ động (Cheerleading):

Cheerleading hay còn gọi là “Nhảy cổ vũ” có xuất xứ từ nước Mỹ - là môn thể thao cạnh tranh, dựa trên sự kết hợp đồng đội - thường được biểu diễn vào giờ nghỉ giải lao trong các trận đấu thể thao như bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục,….

Với những vũ điệu khỏe khoắn, dứt khoát mang tính chất đồng đội thì bài nhảy cổ động thường kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 phút nhưng đòi hỏi ở người vũ công phải có những kỹ thuật căn bản của nhảy dance - hô - xây dựng đội hình - bê tháp - nhào lộn và trên hết là khả năng cảm thụ âm nhạc.

Dịch vụ cung cấp nhóm nhảy, cho thuê nhóm nhảy cổ vũ tại Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light, các cổ vũ viên phải trải qua quá trình rèn luyện nghiêm khắc để trở thành một Cheerleader hoàn hảo. Đặc biệt là kỹ năng cổ vũ thu hút đám đông hay khả năng truyền lửa có thể khiến khán giả cuồng nhiệt và hòa chung với sự kiện mà mình đang tham dự với mong muốn góp phần thành công cho Chương trình của Quý khách.

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy cổ động

 

  • Cung cấp nhóm nhảy, cho thuê nhóm nhảy Flashmob:

Dù xuất hiện muộn vào năm 2003 nhưng chính điệu nhảy Fashmod này đang khiến mọi người cực yêu thích bởi lẽ chúng là vũ điệu cộng đồng hay điệu nhảy tự phát ngẫu hứng nhờ khả năng lôi kéo đám đông và tính ngẫu hứng.

Chính vì vậy, Flashmob đã nhanh chóng được các Công ty, Doanh nghiệp sử dụng vào những mục đích khác nhau và một trong số đó là phục vụ cho tiếp thị, quảng cáo. Một số Công ty, Doanh nghiệp bắt đầu sử dụng các cuộc huy động chớp nhoáng để nâng cao hình ảnh, đánh bóng thương hiệu của mình. Họ nhận ra rằng hình thức quảng cáo này rất hợp với thị hiếu của thanh niên thời nay. Và nó không chỉ tác động trực tiếp đến người tham gia và người tận mắt chứng kiến sự kiện mà còn được truyền tải tới tất cả những ai xem lại sự kiện này thông qua email, tin nhắn, blog, diễn đàn, trang tin, trang video,.... Dịch vụ cung cấp nhóm nhảy Flashmob của Sài Gòn Light Event hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.

 

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp

Cung cấp nhóm nhảy, cho thuê nhóm nhảy flashmob

 

  • Cung cấp nhóm nhảy, cho thuê nhóm nhảy Flamenco:

Flamenco - một vũ điệu vui nhộn, có tiết tấu mạnh mẽ, bắt nguồn từ Tây Ban Nha - thường thể hiện tình yêu, sự mất mát, nỗi luyến tiếc quá khứ đôi khi là ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên.

Điệu Flamenco là sự pha trộn giữa vũ đạo của dân Digan, kết hợp với múa Ả Rập và âm nhạc dân gian miền Andalucia. Đặc điểm của điệu nhảy Flamenco là những tư thế riêng biệt, tiếng búng hay vỗ tay và tiếng giày gõ nhịp điệu trên sàn nhảy (thường là sàn gỗ), quay tít những lớp váy, với những vũ đạo bồng bềnh. Flamenco thể hiện phong cách tự do, phóng khoáng, ngẫu hứng, hòa quyện trong không gian âm nhạc. Sài Gòn Light Event chuyên cung cấp, cho thuê nhóm nhảy flamenco với chi phí hợp lý nhất.

 Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy flamenco

 

Không những hoạt động tại TP.HCM, hiện nay, Sài Gòn Light liên tục mở rộng dịch vụ cung cấp nhóm nhảy, cho thuê nhóm nhảy hiện đại, nhóm nhảy hiphop chuyên nghiệp với giá thành thấp nhất tới các tỉnh thành khác như: Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu hay các tỉnh miền Tây Nam bộ,...luôn giữ vững một tinh thần làm việc hết mình để mang lại không khí sôi nổi nhất cho sự kiện. Đó là tinh thần của các nhóm nhảy chuyên nghiệp tại Sài Gòn Light và tinh thần đó luôn thôi thúc để các dancers làm việc hết mình trong mọi hoàn cảnh khu vực địa lý và góp phần mang lại thành công tối ưu cho các chương trình sự kiện của quý khách hàng. 

 

 Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy chuyên nghiệp

Cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy giá rẻ nhất

 

Dịch vụ cho thuê nhóm nhảy, cung cấp nhóm nhảy tại Sài Gòn Light chúng tôi luôn sẵn sàng đội ngũ nhân sự nhóm nhảy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có khả năng biên đạo các chương trình, các vũ điệu một cách năng động chuyên nghiệp nhất TP.HCM.

Để hoàn thiện chương trình sự kiện của mình được thêm phần năng động, thú vị và tạo nên một âm thanh sống động, đông vui, có sức hút người tham dự nhiều hơn. Mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và đưa ra những gói giải pháp hợp lý cho chương trình, sự kiện của đơn vị mình.

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Hotmail: sukiensaigonlight@gmail.com

 


Dịch vụ cung cấp


Đang cập nhật...
    ĐỐI TÁC
    DMCA.com Protection Status