Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Cung cấp nhân sự

»

Cho thuê ban nhạc


CHO THUÊ BAN NHẠC

 

Ngày nay, thị trường âm nhạc Việt Nam khá bão hòa với những tiết mục trình diễn đơn ca, hay nhảy múa và việc này có thể dẫn đến sự nhàm chán cho khán giả. Vậy tại sao Quý khách không thử một lần thay đổi không khí của chương trình sự kiện bằng một vài điểm nhấn mới lạ khác như dịch vụ cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc nhằm thu hút ánh nhìn và sự quan tâm của khách mời hướng về sân khấu góp phần thành công hơn cho Chương trình sự kiện mà Quý khách đang chuẩn bị tổ chức.

 

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp

Cho thuê ban nhạc chuyên nghiệp

 

Bên cạnh đó, thay vì phải tìm kiếm riêng lẻ từng mảnh ghép cho một tiết mục trình diễn trên sân khấu, tại sao Quý khách không thử trải nghiệm một lần với một ban nhạc hoàn chỉnh bởi việc lồng ghép những mảnh ghép riêng lẻ có thể gặp phải những hạn chế và khó khăn trong quá trình kết hợp, không phải họ không đủ chuyên nghiệp mà vì họ lần đầu hợp tác nên sẽ khó tránh khỏi những thiếu sót nhỏ nhặt. Một ban nhạc được thành lập và đi vào hoạt động sẽ là một khối thống nhất cho sự hòa hợp toàn diện và hoàn hảo để mang lại những tiết mục trình diễn tuyệt vời nhất. Vì vậy, việc cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc đã trở thành một trong những đặc trưng cho công tác chuẩn bị của các công ty tổ chức sự kiện ngày nay.

 

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp

Cung cấp ban nhạc sự kiện

 

Hiện nay, trong làng giải trí Việt đã và đang xuất hiện những ban nhạc  khác nhau chơi các thể loại nhạc đa dạng từ nhạc rock, nhạc nhẹ cho đến những dòng nhạc mang âm hưởng dân ca hay nhạc trữ tình,….

  • Cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc chuyên nghiệp:

Với xu hướng tổ chức sự kiện ngày một tăng cao của các Công ty, Doanh nghiệp trong nước và nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng hiện đại của các Công ty Tổ chức sự kiện. Sài Gòn Light Event luôn sẵn sàng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu sẽ cung cấp đến chương trình sự kiện của Công ty, Doanh nghiệp:

-    Cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc sự kiện

-    Cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc đám cưới

-    Cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc Flamenco

-    Cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc Acoustic

-    Cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc dân tộc

-    Cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc Philippines

 

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc giá rẻ

 

  • Cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc sự kiện:

Để tạo sự thu hút, mới lạ cho một chương trình sự kiện, các công ty tổ chức sự kiện và Quý khách hàng luôn mong muốn tìm ra những tiết mục phụ trợ trên sân khấu nhằm mang lại các hiệu ứng tốt đẹp trong việc thu hút người tham dự dưới sân khấu tập trung, hướng về sân khấu để xem tiết mục và tiếp nối các chương trình nội dung mà ban tổ chức muốn truyền tải đến người tham dự sự kiện. Đó chính là những lý do để các công ty cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc chuyên nghiệp, giá rẻ ra đời và cạnh tranh nhau về chất lượng khi cung cấp đến quý khách hàng. Việc cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc, nhóm nhạc cho sự kiện đã trở thành một trong những đặc trưng cho công tác chuẩn bị của các công sự kiện ngày nay. Để có một sự kiện hoành tráng, hấp dẫn mọi người xung quanh,Quý khách hàng không thể thiếu cho mình một dịch vụ cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc sự kiện giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trên sân khấu và đặc biệt là chi phí cạnh tranh, thu hút tại công ty Sài Gòn Light.

 

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp

Cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc cho sự kiện

 

  • Cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc Flamenco:

Flamenco là một loại hình âm nhạc dân gian của Tây Ban Nha, xuất hiện từ thế kỷ 17. Thể loại nhạc Flamenco thường được biểu diễn tại các vũ hội, sự kiện, các chương trình tiệc, quán rượu, quán bar, cafe hoặc trên các hè phố... Flamenco là một lại hình nghệ thuật tổng hợp gồm 3 phần: hát, nhảy và guitar cùng với các yếu tố về nhịp điệu (như tiếng vỗ tay và các dụng cụ khác nữa).

Khi nói đến ban nhạc Flamenco, không ai hình ảnh người nghệ sĩ với cây đàn guitar huyển thoại, đó chính là linh hồn của loại nghệ thuật này, nó mang lại cho khán giả một cảm giác đơn sơ, mộc mạc nhưng đôi khi cũng mang lại cho người xem những tiết mục sôi nổi, hào hứng và cháy bỏng với tiếng vỗ tay, tiếng trống đầy tính nghệ thuật hấp dẫn. Với tính nghệ thuật đặc sắc riêng, dịch vụ cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc Flamenco tại Sài Gòn Light sẽ đưa khán giả phiêu du cùng những giai điệu ngọt ngào, trầm lắng hay sôi nổi, hân hoan của những người dân Digan hoang dã.

 

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc flamenco

 

  • Cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc Acoustic:

Acoustic – thể loại nhạc chỉ sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển. Các nghệ sĩ trình diễn thường phải tăng âm lượng của các thiết bị đầu ra như loa, tai nghe,... bằng cách sử dụng các bộ phận khuếch đại âm thanh điện tử (Amply). Từ sự phát triển phổ biến của chương trình truyền hình MTV Unplugged trong suốt những năm thập niên 1990, những màn biểu diễn Acoustic đã trở thành cái tên thông tục là những màn biểu diễn "unplugged".

Công ty Tổ chức sự kiện Sài Gòn Light chuyên cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc Acoustic luôn sẵn sàng với đội ngũ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu với ngọn lửa nhiệt huyết vì một niềm đam mê nghệ thuật và ước mơ được đứng trên sân khấu. Để tạo sự thu hút, mới lạ, hấp dẫn cho chương trình sự kiện mà Quý Công ty, Doanh nghiệp đang chuẩn bị tổ chức nhằm mang lại hiệu ứng tốt đẹp trong việc thu hút khách mời tham dự hướng về sân khấu để thưởng thức tiết mục và tiếp nhận những nội dung mà Công ty, Doanh nghiệp muốn truyền tải. Hãy đến với Sài Gòn Light để nhận được sự tư vấn hợp lý nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

 

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc Acoustic

 

  • Cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc đám cưới:

Âm nhạc chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp sự kiện của bạn thành công một cách hiệu quả. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho đám cưới của mình thì việc lựa chọn một ban nhạc sống sẽ góp phần làm cho không khí buổi tiệc trở nên sôi động và hào hứng.

Hiện nay, tại các nhà hàng hay trung tâm hội nghị tiệc cưới đều đưa ra dịch vụ trọn gói trong đó bao gồm dịch vụ cung cấp ban nhạc sống. Tuy nhiên, những ban nhạc đó sẽ không tránh khỏi sự trùng lặp khi cứ chơi đi chơi lại nhiều lần những bản nhạc cũ sẽ gây hiệu ứng nhàm chán và làm phân tán sự tập trung của khách mời về phía sân khấu – nơi diễn ra nghi thức cưới long trọng.

Chính vì điều này, Sài Gòn Light đã cho ra đời dịch vụ cho thuê ban nhạc đám cưới với mong muốn đem lại cho Cô dâu – Chú rễ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc khó quên nhất trong ngày trọng đại của mình. Đến với Sài Gòn Light, Quý khách sẽ thực sự hài lòng về đội ngũ nhạc công chuyên nghiệp, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

 

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp

cho thuê ban nhạc đám cưới giá rẻ

 

Tùy vào mục tiêu và nhu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty Sài Gòn Light sẽ gợi ý những gói kinh phí hợp lý, phù hợp cho các chương trình sự kiện mà khách hàng cần tổ chức để đảm bảo được rằng: bạn cần một ban nhạc chuyên nghiệp thực sự hay một ban nhạc chơi tốt với mức chi phí rẻ nhất. Tất cả là một quá trình tư vấn và cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc chuyên nghiệp, giá rẻ tại công ty sự kiện Sài Gòn Light.

Không chỉ tại TP.HCM, để đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và có đầu tư của quý khách hàng cho sự kiện của mình, hiện nay tại công ty sự kiện Sài Gòn Light, chúng tôi luôn sẵn sàng các dịch vụ cung cấp ban nhạc, cho thuê ban nhạc tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Hà Nội, Đà nẵng, Nha Trang và các tỉnh thành khác,....Dù có thay đổi khoảng cách về địa lý nhưng đội ngũ các thành viên trong ban nhạc tại công ty Sài Gòn Light luôn sẵn sàng các tiết mục biểu diễn chuyên nghiệp và nhiệt huyết nhất trên sân khấu trong mọi sự kiện.

 

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp

Cho thuê ban nhạc, cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp

Cung cấp ban nhạc chuyên nghiệp nhất

 

Quý khách hàng thân mến, hãy lựa chọn Sài Gòn Light làm đối tác để đảm bảo chương trình sự kiện của bạn được tốt nhất, thành công nhất trong một gói kinh phí tiết kiệm, hợp lý nhất. Tất cả có tại Sài Gòn Light Event là một sự năng động, nhiệt tình cùng tinh thần trách nhiệm cao nhất vì sự thành công của quý khách hàng.

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Hotmail: sukiensaigonlight@gmail.com

 


Dịch vụ cung cấp


Đang cập nhật...
    ĐỐI TÁC
    DMCA.com Protection Status