Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Cung cấp nhân sự


CUNG CẤP NHÂN SỰ PHỤC VỤ SỰ KIỆN GIÁ RẺ

 

Dịch vụ cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện là một trong những ngành đi đầu trong lĩnh vực hoạt động của công ty Sài Gòn Light. Hoạt động lâu năm và có nguồn nhân sự dồi dào, đa dạng và phong phú giúp Sài Gòn Light event có điều kiện thuận lợi trong việc cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành sự kiện.

 

cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện tại tphcm

Cung cấp nhân sự cho sự kiện

 

Ở những nước phát triển trên thế giới, tổ chức sự kiện được xem như một ngành, một nghề đặc thù và rất được chú trọng phát triển và đầu tư. Các sản phẩm, nhãn hàng khi muốn đánh bóng cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình để thu hút người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng hơn, nhằm mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy tăng doanh thu của doanh nghiệp, phát triển công ty thì không thể không quan tâm, lựa chọn các hình thức PR, quảng cáo và tổ chức sự kiện. Và tổ chức các event thành công là một bước quan trọng trong việc phát triển sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

 

cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện tại tphcm

Cung cấp nhóm nhảy/vũ đoàn chuyên nghiệp

 

Tổ chức sự kiện trọn gói hiện nay bao gồm 2 phần chính là thiết bị sự kiện và nhân sự phục vụ sự kiện. Bên cạnh sự chỉnh chu và đầy đủ trong công tác chuẩn bị thiết bị từ trong ra ngoài thì nhân sự đóng vai trò quan trọng không kém hay còn được ví là linh hồn của các sự kiện.

Vì vậy không khó để chúng ta thấy rằng, nhân sự phục vụ sự kiện quyết định 80% thành công của chương trình và quan điểm đó là hoàn toàn chính xác. Do đó, công việc đầu tiên trước mỗi event chính là họp, thảo luận và phân chia công việc cũng như cách bố trí nhân sự phục vụ trong tổ chức sự kiện.

 

cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện tại tphcm

Cung cấp PG lễ tân

 

Mỗi nhân sự đều có một kiến thức, chuyên ngành riêng, cũng như đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Vì vậy người quản lý sự kiện cần bố trí nhân sự đúng với trình độ chuyên môn, thế mạnh của họ để có thể khai thác hết khả năng của họ, giúp họ hết lòng với công việc đồng thời luôn có phương án thay thế kịp thời, phù hợp.

Sài Gòn Light cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện tham gia vào tất cả các khâu tổ chức sự kiện từ việc lên ý tưởng, sắp xếp và thực hiện chương trình. Do đó, chúng tôi yêu cầu về chất lượng nhân sự tổ chức sự kiện vô cùng khắc khe, qua nhiều quá trình chọn lọc để lựa chọn ra đội ngũ nhân sự chất lượng và chuyên nghiệp nhất cho Quý khách hàng

 

cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện tại tphcm

Cung cấp DJ chuyên nghiệp

 

Đội ngũ nhân sự phục vụ sự kiện của Sài Gòn Light Event luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng trong việc lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng kịch bản, khả năng nắm bắt công việc và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm…Công ty sự kiện Sài Gòn Light luôn được tín nhiệm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện đó là nhờ vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trẻ trung, tài năng và được đào tạo bài bản.

Hiện nay, Sài Gòn Light Event đã và đang triển khai dịch vụ cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện bao gồm:

 

  • Cung cấp PG, PB sự kiện, Người mẫu Model

Công ty Sài Gòn Light cung cấp PG, PB sự kiện như: PG lễ tân đón khách, lễ tân cắt băng khánh thành, PG, PB chạy roadshow, PG,PB giới thiệu sản phẩm mới, PB nhảy mascot,… PG  và PB là viết tắt của Promotion Girl và promotion boy. Với ý nghĩa là những bạn nam nữ xúc tiến, quảng cáo, truyền tải thông tin, thông điểm quảng cáo, trung gian giữa sản phẩm, thương hiệu và khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn, đào tạo, trau dồi kỹ năng qua các chương trình lớn chúng tôi đã thực hiện, cộng thêm ngoại hình ưa nhìn, phong cách giao tiếp tự tin, thân thiện tạo nên thành công và sự chuyên nghiệp cho sự kiện khách hàng tổ chức.

 

cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện tại tphcm

cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện tại tphcm

 

  • Cung cấp MC chuyên nghiệp

MC là người có chất giọng tốt, đầy truyền cảm, với khả năng thu hút đám đông, thông minh và hóm hỉnh xử lý tình huống một cách khôn khéo dẫn dắt chương trình theo nội dung mà người tổ chức mong muốn. MC- người dẫn chương trình được ví như linh hồn của một sự kiện quan trọng, nó làm nên không khí chất lượng cho một chương trình sự kiện.

Sài Gòn Light Event cung cấp MC dẫn chương trình hội thảo – hội nghị, cung cấp MC hoạt náo, cung cấp MC đám cưới – tiệc cưới, cung cấp MC song ngữ,….     
hội tụ đầy đủ các yếu tố ngoại hình khá, chất giọng vang, ấm, truyền cảm, có tính chủ động cao, hài hước, biết sử dụng ngôn ngữ hình thể, có kiến thức xã hội tốt, ứng xử nhanh, ăn nói có duyên, tận tâm với công việc, đội ngũ MC chuyên nghiệp của Sài Gòn Light  khẳng định góp phần không nhỏ vào sự thành công trong chương trình của khách hàng.

 

cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện tại tphcm

 

  • Cung cấp ca sĩ, band nhạc, nhóm múa – nhóm nhảy

Sài Gòn Light cung cấp ca sĩ, vũ đoàn, ban nhạc, nhóm nhảy phục vụ cho các sự kiện như: lễ khánh thành, khai trương, hội chợ triển lãm, lễ hội, festival, phục vụ cho các sự kiện event, chương trình biểu diễn nghệ thuật, chào mừng các ngày lễ, các giải thi đấu, lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới.

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực cung cấp nhân sự, Sài Gòn Light thu hút nhiều ca sĩ, ban nhạc – nhóm nhạc, nhóm múa đương đại, nhóm múa trống nước, nhóm múa trống hội, nhóm múa lân sư rồng, nhóm nhảy, nhóm nhảy LED-Dance, nhóm nhảy kid…nổi tiếng và chuyên nghiệp. Tùy vào nhu cầu và các gói kinh phí của quý khách hàng, nhân sự Sài Gòn Light sẽ tư vấn và sắp xếp nhân sự cho khách hàng hợp lý và tiết kiệm nhất.

 

cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện tại tphcm

cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện tại tphcm

 

  • Cung cấp nghệ nhân nghệ thuật, đội múa lân sư rồng

Sài Gòn Light cung cấp nghệ nhân các loại hình nghệ thuật như: ảo thuật gia, chú hề bóng bóng, nghệ nhân vẽ tranh cát, thầy đồ vẽ tranh thư pháp (thường có các sự kiện tất niên, tân niên), nghệ nhân hướng dẫn làm bánh trung thu (thường có trong các sự kiện trung thu cho thiếu nhi)…

 Đội múa lân sư rồng phục vụ cho lễ khai trương, khánh thành, lễ khởi công động thổ, chương trình thung thu, thiếu nhi, hay tất niên cuối năm công ty

 

cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện tại tphcm

 

  • Nhân sự studio: Quay phim, chụp hình sự kiện

Cho thuê thợ chụp hình, thợ quay phim chuyên nghiệp, giá rẻ với thâm niên kinh nghiệm, kỹ năng xử lý hình ảnh, góc quay tốt là một trong những nét ưu tú, nổi bật cùng dịch vụ cho thuê nhân sự quay phim, chụp hình tại Sài Gòn Light.

Một sự kiện thành công là sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa đội ngũ nhân sự phục vụ sự kiện. Vì đây được xem là linh hồn của sự kiện nhằm góp phần làm nên một chương trình đặc sắc, có điểm nhấn để lại ấn tượng cho khách mời tham dự. Sài Gòn Light Event – Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, cung cấp nhân sự sự kiện, chúng tôi thấu hiểu những gì khách hàng cần và sẵn sàng tư vấn cho quý khách gói sự kiện tốt và cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu kinh tế của khách hàng đồng thời đảm bảo, đáp ứng một chương trình thành công.

 

 Xem thêm tại Trang Chủ

Quý khách hàng kết nối ngay với đội ngũ kinh doanh công ty sự kiện Sài Gòn Light:

Hotline: 0935 727 663 ( có zalo) – 0931718939 ( có zalo)  – 0768687666 ( có zalo)

Email: sukiensaigonlight@gmail.com – sglight.event@gmail.com

 

 

 


ĐỐI TÁC
DMCA.com Protection Status