Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Cho thuê thiết bị

»

Cho thuê dù tròn lớn che ngoài trời


CHO THUÊ DÙ TRÒN, DÙ CHE NGOÀI TRỜI GIÁ RẺ ( 15m-20m-30m)

 

Cho thuê dù tròn, dù che ngoài trời giá rẻ cho các sự kiện tập thể ngoài trời với đa dạng kích thước dù từ 15m, 20m - 30m hay dù đôi 20x30m tại tphcm giúp giải quyết các vấn đề lo ngại cho các chương trình sự kiện được tổ chức ngoài trời với thời tiết nắng mưa thất thường.

 

Với nhu cầu tạo dựng và tổ chức một chương trình sự kiện ngoài trời với các mục tiêu xác định và mong muốn thu hút đông đảo khán giả cũng như khách mời tới tham dự như các chương trình hoạt động thể thao, hội chợ triễn lãm, ngày hội chuyên đề, lễ khánh thành, lễ khai trương, động thổ, giới thiệu sản phẩm,…thì những chiếc dù tròn lớn có vai trò quan trọng trong việc che nắng che mưa. Bạn sẽ gạt bỏ những mối lo ngại về cái nắng gay gắt hay những cơn mưa rào bất chợt, bạn hoàn toàn có thể chuyên tâm điều hành tổ chức sự kiện của mình sao cho thành công và đạt hiệu quả cao nhất.

 

Cho thuê dù tròn lớn che ngoài trời giá rẻ

Cho thuê dù tròn lớn che ngoài trời giá rẻ

Cho thuê dù tròn lớn che ngoài trời giá rẻ

Dù tròn lớn che sự kiện ngoài trời

 

Sài Gòn Light chuyên cung cấp dù tròn giá rẻ, dù che ngoài trời chuyên nghiệp tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Dù tròn được may bằng vải bạt chuyên dụng bền, đẹp và chịu lực cao. Với nhiều màu săc đa dạng như trắng đỏ, trắng xanh dương, trắng xanh lá cây,.. đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và tạo nên không khí màu sắc hài hòa cho từng loại sự kiện được tổ chức.

 

Hơn thế, dù tròn do Sài Gòn Light cung cấp với nhiều kích thước đường kính khác nhau, tùy vào sự kiện và khách mời mà nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng kích thước phù hợp nhất để dễ dàng tạo nên một chương trình sự kiện trọn vẹn và thành công nhất trong các khâu chuẩn bị.

 

Cho thuê dù tròn lớn che ngoài trời giá rẻ

Cho thuê dù tròn lớn che ngoài trời giá rẻ

Cho thuê dù đơn, dù đôi

 

Ngoài dù che sự kiện ngoài trời, quý khách hàng có thể tìm kiếm và biết thêm dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ chuyên nghiệp với đa dạng các loại thiết bị có số lượng lớn có sẵn tại kho thiết bị Sài Gòn Light event. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm và tôn trọng, nhiệt tình với khách hàng, Sài Gòn Light luôn trở thành đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện, cho thuê dù che ngoài trời được ưa chuộng và tin dùng thường xuyên.

 

Dịch vụ cho thuê dù che ngoài trời giá rẻ của Sài Gòn Light nhận được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ bởi giá thành rẻ, hợp lý mà một phần bởi sự thi công chắc chắn, lắp đặt, và tháo dỡ nhanh, khả năng lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau. Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của thiết bị và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

 

Cho thuê dù tròn lớn che ngoài trời giá rẻ

Cho thuê dù tròn lớn che ngoài trời giá rẻ

Cho thuê dù tròn lớn che ngoài trời giá rẻ
Dù lớn che ngoài trời đầy đủ kích thước màu sắc

 

Nếu đã chọn Sài Gòn Light làm nơi tin tưởng để thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, tiết kiệm, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê MC, cho thuê PG, cho thuê nhóm nhảy mở màn chuyên nghiệp giá rẻ tại Sài Gòn Light, bởi Sài Gòn Light event tiền thân là một công ty chuyên về nhân sự, nên nói về nhân sự thì chúng tôi luôn đầy đủ các dịch vụ với những con người làm nghề tận tâm, ân cần, chu đáo cùng ngoại hình khá chuẩn, đạt yêu cầu theo từng sự kiện.  

 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 028 38 119 599

Hotline: 0931.71.8939 ( có zalo) -  0935 727 663 ( có zalo) – 0768.687.666 ( có zalo)

Email: sukiensaigonlight@gmail.comsglight.event@gmail.com

 

 


Dịch vụ cung cấp


Đang cập nhật...
    ĐỐI TÁC
    DMCA.com Protection Status