Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Cho thuê thiết bị

»

Cho thuê bộ cắt băng khai trương


CHO THUÊ BỘ CẮT BĂNG KHAI TRƯƠNG

 

Tổ chức sự kiện Lễ khai trương – khánh thành là bước ngoặc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của một Công ty, Doanh nghiệp. Để buổi lễ khai trương – khánh thành được diễn ra suôn sẻ, hoành tráng thì bộ dụng cụ cắt băng khai trương – khánh thành cũng là một yếu tố cần thiết, không thể thiếu trong công tác thực hiện nghi thức góp phần làm cho buổi lễ trở nên trang nghiêm và lịch sự hơn – ghi dấu cột mốc đáng nhớ, mở ra chặng đường kinh doanh thịnh vượng, phát đạt phía trước. Do đó, hầu hết các Công ty, Doanh nghiệp đều chú trọng đầu tư cho buổi lễ khai trương – khánh thành diễn ra thành công, tốt đẹp.

 

Chính vì điều này, cắt băng khai trương – khánh thành đã trở thành tục lệ mà giới kinh doanh thường được chuẩn bị rất kỹ càng trước khi bắt đầu khai trương một chi nhánh mới, cửa hàng mới,…. Hiểu được điều này, Sài Gòn Light cho ra đời dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khai trương – khánh thành với mong muốn đem lại sự hoàn hảo cho buổi lễ giúp Công ty, Doanh nghiệp rước nhiều tài lộc, thịnh vượng cũng như may mắn trên chặng đường phát triển sắp tới.

 

Cho thuê bộ cắt băng khai trương, khánh thành

Cho thuê bộ cắt băng khai trương

 

Vậy nghi thức cắt băng khánh thành bắt nguồn từ đâu…???

Nguồn gốc từ sự tích tại một thị trấn nhỏ ở Mỹ vào đầu thế kỷ trước. Theo thông lệ, khi khai trương, các cửa hàng đều có những chính sách khuyến mãi, ưu đãi về giá nhằm thu hút khách hàng. Truyện kể, khi một gia đình chuẩn bị khai trương, ông chủ lo lắng cùng một lúc khách vào quá nhiều sẽ tranh mua hết hàng và cửa hàng không kịp chuẩn bị, thế là ông tiện tay lấy một băng vải đỏ chắn ngang cửa để ngăn khách trong khi đang sắp xếp, chuẩn bị thêm hàng hóa.

 

Tuy nhiên, chính tấm vải treo ngang cửa ấy lại tạo cho mọi người cảm giác hiếu kỳ. Vậy là mọi người đổ xô đến vì chỉ muốn xem bên trong cửa hàng có gì lạ. Đúng lúc mọi người đang sốt ruột, không chịu được nữa thì cô bé con ông chủ dăt con chó đi ra, không cẩn thận va vào tấm vải đỏ buộc ngang cửa làm nó rơi xuống. Và mọi người đứng trước cửa hàng cho rằng đây là dấu hiệu đồng ý được phép vào nên tranh nhau chạy vào mua hàng. Ngày đầu tiên khai trương, cửa hàng đông khách đến lạ thường.

 

Từ sự cố bất ngờ với tấm vải đỏ, người ta quan niệm rằng đó là điềm lành, may mắn trong kinh doanh. Kể từ đó về sau, khi khai trương – khánh thành người ta cũng theo đó mà làm và dần dần đã trở thành nghi thức chính trong các buổi lễ khai trương – khánh thành mà chúng ta vẫn thường thấy trong xã hội ngày nay, phổ biến ở nhiều quốc gia khác nhau và đặc biệt là các nước Châu Á.

 

Cho thuê bộ cắt băng khai trương - khánh thành công ty

Cho thuê bộ cắt băng khai trương - khánh thành nhà máy

Cho thuê bộ cắt băng khai trương - khánh thành cửa hàng

Cho thuê bộ cắt băng khai trương - khánh thành công trình

Cho thuê bộ cắt băng khai trương - sản phẩm mới...

 

 

Cho thuê bộ cắt băng khai trương, khánh thành

 Cho thuê bộ cắt băng khánh thành

 

Bắt kịp theo sự phát triển xã hội ngày nay, Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light cho thuê bộ cắt băng khai trương khánh thành chất lượng và sang trọng với: khay Inox, khăn nhung đỏ tua rua vàng phủ khay Inox, bông hồng vải đỏ, dãy lụa dài, kéo vàng long phụng, hỗ trợ băng đeo chéo có thể cắt dán câu chào hoặc logo Công ty, Doanh nghiệp tùy ý Quý khách.

 

Theo quan niệm dân gian, màu đỏ là màu của máu, gắn liền với sự sức manh, quyền lực, là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Hơn thế nữa, đối với những người làm ăn kinh doanh màu đỏ còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, sung túc. Hãy sở hữu ngay cho mình trọn bộ cắt băng khai trương – khánh thành chuyên nghiệp với mức chi phí ưu đãi chỉ có tại dịch vụ cung cấp, cho thuê bộ cắt băng khai trương – khánh thành của Công ty Tổ chức sự kiện Sài Gòn Light nhằm góp phần làm nên tính trang trọng hơn cho buổi lễ của Quý Công ty, Doanh nghiệp.

 

 

Cho thuê bộ cắt băng khai trương, khánh thành

Cho thuê bộ cắt băng khai trương, khánh thành

Cho thuê bộ cắt băng khai trương, khánh thành

Cho thuê bộ cắt băng khai trương, khánh thành

Cho thuê bộ cắt băng khai trương, khánh thành

Cho thuê bộ cắt băng khai trương, khánh thành giá rẻ

 

Ngoài dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khai trương khánh thành, Quý khách có thể kết hợp dịch vụ cung cấp PG, cho thuê PG cắt băng khai trương – khánh thành trong trang phục áo dài đồng nhất, được chỉnh chu trước khi buổi lễ được diễn ra với dịch vụ trọn gói tại Sài Gòn Light nhằm tăng thêm yếu tố và mặt thẩm mỹ, tính sang trọng của buổi lễ mà chúng tôi muốn gửi đến Quý khách hàng của mình.

 

Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ cung cấp thiết bị, cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp tại Công ty Sài Gòn Light chỉ bằng một cái Click nhẹ chuột để lựa chọn cho mình những thiết bị thật sự cần thiết cho chương trình sự kiện sắp diễn ra với chi phí ưu đãi, cạnh tranh nhất TP.HCM hiện nay.

Mọi thông tin, chi tiết dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khai trương – khánh thành, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí một cách tốt nhất.

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN SÀI GÒN LIGHT, ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 028 3811 9599

Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663

Hotmail: sukiensaigonlight@gmail.com

 

 


ĐỐI TÁC
DMCA.com Protection Status