Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Cho thuê nhà bạt trụ tròn


CHO THUÊ NHÀ BẠT TRỤ TRÒN GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 

Nhà bạt trụ tròn là mái che kích cỡ trung bình phù hợp cho các chương trình sự kiện vừa và nhỏ với tính tiện lợi và dễ dàng tháo ráp, di chuyển. Cho thuê nhà bạt trụ tròn giá rẻ tại TPHCM là dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện ngoài trời cho các doanh nghiệp, tổ chức, hợp tác xã mỗi khi tổ chức các sự kiện ngoài trời và cần che nắng, che mưa nhanh chóng.

 

Cho thuê nhà bạt trụ tròn

Cho thuê nhà bạt/rạp trụ tròn giá rẻ

 

Hiện nay nhu cầu về tổ chức các sự kiện lớn nhỏ ngoài trời ngày càng nhiều, phổ biến nhất chính là lễ động thổ, khánh thành, tiệc cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật, các cuộc họp nhân dân, bầu cử hay ra mắt sản phẩm mới,…vì vậy, việc phát sinh nhu cầu cần thiết sử dụng các mẫu nhà bạt trụ tròn để đáp ứng nhu cầu che mưa, che nắng cho các doanh nghiệp, tổ chức luôn luôn được chú trọng. Sài Gòn Light Event chuyên cho thuê nhà bạt trụ tròn giá rẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận đáp ứng hầu hết các quy mô sự kiện và nhu cầu toàn diện của quý khách hàng.

 

Cho thuê nhà bạt trụ tròn

Nhà bạt trụ tròn phục vụ sự kiện ngoài trời

 

Nhà bạt trụ tròn do Sài Gòn Light cung cấp với những đặc điểm tiện lợi và tối ưu nhất cho quý khách hàng lựa chọn. Đầu tiên là phần trụ được sản xuất bằng sắt có kết cấu bền vững, cứng và chịu nhiệt cao, đảm bảo an toàn. Bạt che được chúng tôi lựa chọn loại bạt chất liệu dày, hai da, bóng, cách nhiệt và không thâm nước tạo nên không gian mát mẻ, thông thoáng và thoải mái cho khách mời khi tham gia sự kiện.

Bên cạnh kết cấu vững chắc, an toàn thì nhà bạt trụ tròn còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ với đa dạng màu sắc trang trí phong trần, quấn trụ tròn theo nhu cầu của khách hàng làm tăng tính nghệ thuật cho khung bạt khi cung cấp đến khách hàng.

 

Cho thuê nhà bạt trụ tròn

Cho thuê rạp trụ tròn sự kiện

 

Sài Gòn Light Event chuyên sản xuất và cho thuê nhà bạt trụ tròn đa dạng kích thước và lắp đặt theo yêu cầu của quý khách hàng như:

+ Nhà bạt trụ tròn ngang 3m  x dài 3m, ngang 3m x dài 6m, ngang 3m x dài 9m..

+ Nhà bạt trụ tròn ngang 4m x dài 3m, ngang 4m x dài 6m, ngang 4m x dài 9m…

+ Nhà bạt trụ tròn ngang 6m  x dài 3m, ngang 6m x dài 6m, ngang 6m x dài 9m..

 

Cho thuê nhà bạt trụ tròn

Nhà bạt trụ tròn sự kiện khai trương

 

Tùy vào quy mô, số lượng khách mời và yêu cầu của sự kiện quý khách có thể lựa chọn các kích thước phù hợp. Hơn thế Sài Gòn Light còn cung cấp đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ khảo sát và đưa ra các phương án cho quý khách hàng lựa chọn.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, Sài Gòn Light sẽ tiến hành lắp đặt - bàn giao cho quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất đảm bảo tối thiểu hóa chi phí lắp đặt tại bất kì không gian và địa hình.

 

Cho thuê nhà bạt trụ tròn

Cho thuê nhà bạt trụ tròn

Cho thuê nhà bạt trụ tròn

Cho thuê nhà bạt trụ tròn tại TPHCM

 

Sài Gòn Light Event là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về giải pháp tổ chức và cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp. Ngoài cho thuê nhà bạt trụ tròn giá rẻ tại TPHCM, Sài Gòn Light còn cung cấp trọn gói thiết bị sự kiện như: nhà bạt, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế,..và đội ngũ nhân sự phục vụ sự kiện tận tâm, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và đối tác.

Mọi nhu cầu về thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp các loại hoặc thuê nhà bạt trụ tròn giá rẻ, quý khách hàng vui lòng liên hệ dịch chăm sóc tư vấn khách hàng của công ty Sài Gòn Light.

 

Hotline + zalo: 0935 727 663 – 0931718939 – 0768 687 666

Mail: sukiensaigonlight@gmail.com – sglight.event@gmail.com

 Dịch vụ khác

ĐỐI TÁC
DMCA.com Protection Status