Hỗ trợ trực tuyến
phone-tổ chức sự kiện sài gòn0935 727 663
Gọi ngay
Nhắn tin

Cho thuê bục trao giải nhất nhì ba phân hạng giá rẻ


CHO THUÊ BỤC TRAO GIẢI NHẤT NHÌ BA PHÂN HẠNG GIÁ RẺ

 

Cho thuê bục trao giải nhất nhì ba phân hạng trong các cuộc thi có treo giải thưởng là nhu cầu được rất đông đảo các nhà tổ chức, nhà tài trợ các chương trình thi quan tâm và sử dụng nhằm phân hạng, phát thưởng trao tặng quà và cúp cho các ứng viên, vận động viên của mình trong các chương trình sự kiện hoặc cuộc thi được tổ chức.

 

bục trao giải nhất nhì ba - sài gòn light event

cho thuê bục trao giải nhất nhì ba

 

Công ty Sài Gòn Light – nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chuyên tổ chức các sự kiện khai trương, khánh thành, họp báo, tất niên, tân niên,.. cho các đơn vị, doanh nghiệp. Hơn thế không thể không kể đến các cuộc thi lớn quốc gia như cuộc thi toán Soroban, thi tiếng anh,.. tạo nên niềm tin yêu và hài lòng của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua

 

Cho thuê bục trao giải nhất nhì ba cho sự kiện thể dục thể thao

Cho thuê bục trao giải nhất nhì ba các cuộc thi toán học

Cho thuê bục trao giải nhất nhì ba các cuộc thi tài năng nhí

Cho thuê bục trao giải nhất nhì ba cho giải đá banh...

 

bục trao giải nhất nhì ba - sài gòn light event

 

Nhận thấy những nhu cầu cần được vinh danh các cá nhân đơn vị đạt giải trong các cuộc thi, các cá nhân có thành tích xuất sắc qua các tháng, quý, năm trong các buổi tiệc tất niên cuối năm mang ý nghĩa rất quan trọng, Sài Gòn Light Event đã sản xuất hàng loạt các mẫu bục trao giải nhất nhì ba phân hạng với chi phí giá rẻ và cực kỳ hợp lý cho các chương trình sự kiện của khách hàng. Đặc biệt bục trao giải gọn nhẹ và thân thiện với môi trường giúp khẳng định rõ vị trí được vinh danh nhận thưởng một cách xứng đáng.

 

Với thiết kế chuẩn dáng, sang trọng và được dán decal bắt mắt theo thứ tự từ thấp lên cao là các vị trì ba, nhì, nhất đặt ở vị trí trung tâm của sân khấu với ánh đèn rực rỡ tạo nên sự tôn trọng và ý nghĩa đối với những người được may mắn đứng trên 3 bậc tự hào ấy dưới hàng ngàn ánh mắt yêu mến, trân trọng và ngưỡng mộ.

 

bục trao giải nhất nhì ba - sài gòn light event

 

Kết nối với Sài Gòn Light để thuê bục trao giải nhất nhì ba giá rẻ, quý khách hàng đã sáng suốt lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Tp. HCM với đội ngũ nhân sự sẵn sàng và thiết bị tại kho số lượng để sẵn sàng phục vụ quý khách. Đặc biệt hơn nữa, Sài Gòn Light event là một đơn vị sẵn nguồn tài nguyên con người với nổi trội và hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực cho thuê MC, cho thuê PG, cho thuê ca sĩ, cho thuê nhóm nhảy,…cho thuê đội ngũ nhân sự sự kiện phục vụ cho tất các các chương trình sự kiện của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, bài bản giúp hoàn thành tốt các chương trình sự kiện.

 

Nếu đã quý khách hàng đang tổ chức sự kiện tại tphcm và các tỉnh thành lân cận muốn tìm thuê bục trao giải nhất nhì ba và các thiết bị sự kiện giá rẻ hãy kết nối ngay với đội ngũ tư vấn viên Sài Gòn Light event để có ngay những tư vấn và báo giá hợp lý, giàu tính kinh tế nhất với nhu cầu sử dụng của chính mình.

Mọi nhu cầu và cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 028 38 119 599

Hotline: 0935 727 663 – 0931 71 8939 – 0768. 68.7666

Email: sukiensaigonlight@gmail.com – cungcapnhansu.saigon@gmail.com

 

 Dịch vụ khác

ĐỐI TÁC
DMCA.com Protection Status